Đăng kíĐăng Nhập

VTrade News

Bài viết của VTrade News

VTrade News

Tesla Đã Sắp Phân Tích Cổ Phiếu Vào Ngày 25/8

Công ty ô tô lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường sắp trải qua đợt chia tách cổ phiếu. Đây là những gì bạn cần biết. Phố Wall và cộng đồng đầu tư đã phải đối mặt với một năm 2022 đầy khó khăn. Chỉ số S&P 500 trên diện rộng và Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ đều đi vào lãnh thổ giảm giá trong nửa đầu năm.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hỗn loạn này, các nhà đầu tư đã được đánh giá cao bởi thứ được cho là sẽ có lợi cho năm nay: một đợt chia tách cổ phiếu. Việc tách cổ phiếu cho phép một công ty giao dịch công khai thay đổi giá cổ phiếu và số lượng cổ phiếu đang lưu hành mà không ảnh hưởng đến vốn hóa thị trường hoặc hiệu suất của công ty đó.


1. Khi nào sự kiện phân tách cổ phiếu của Tesla sẽ diễn ra

Có lẽ phần dữ liệu quan trọng nhất nhà đầu tư cần biết là chính xác khi nào việc phân tách cổ phiếu của Tesla sẽ diễn ra. Câu trả lời là vào ngày 25 tháng 8 năm 2022, trước khi thị trường mở cửa.

Lưu ý rằng đôi khi có thể mất vài giờ đến cả ngày để các nhà cung cấp báo giá cổ phiếu và công ty môi giới trực tuyến ghi nhận việc phân tách cổ phiếu đã diễn ra. Nếu bạn thức dậy và đột nhiên thấy danh mục đầu tư của mình đã mất một số giá trị đáng kể chỉ sau một đêm hoặc cổ phiếu Tesla đang được báo giá thấp hơn 60% vào ngày 25 tháng 8 thì đó rất có thể là một lỗi báo cáo sẽ nhanh chóng được nhà cung cấp khắc phục.

Tesla sắp phân tách cổ phiếu vào ngày 25/8: 5 điều nhà đầu tư cần biết -  Investo

2. Tỷ lệ phân tách cổ phiếu của Tesla

Thông tin quan trọng thứ hai mà các nhà đầu tư hiện tại và tương lai của Tesla nên biết là tỷ lệ của đợt phân tách cổ phiếu sắp diễn ra.

Vào tháng 6, Tesla đã đề xuất phân tách cổ phiếu 3 ăn 1. Về cơ bản, phân tách với tỷ lệ này sẽ khiến giá cổ phiếu của công ty giảm xuống còn 1/3 giá trị hiện tại trong khi tăng số lượng cổ phiếu đang lưu hành lên gấp ba lần. Tại cuộc họp cổ đông thường niên ngày 4 tháng 8, các cổ đông của Tesla đã bỏ phiếu thông qua đề xuất phân tách cổ phiếu của công ty.

Tính theo giá đóng cửa ngày 16 tháng 8 của Tesla là 919,69 USD, phân tách cổ phiếu 3 ăn 1 sẽ làm giảm giá cổ phiếu xuống còn khoảng 306,56 USD/cổ phiếu.

3. Người chiến thắng th

CỔ PHIẾU

0

3

16:29 - 19/08/2022


VTrade News

Phân tích coin ngày 19/08/2022 - Bitcoin mất hỗ trợ $23,000, altcoin giảm hai chữ số, chứng khoán Mỹ tăng nhẹ khi lạm phát EU đạt kỷ lục

Bitcoin đã đỏ lửa và trượt dài theo đà giảm khi dữ liệu mới nhất xác nhận mức lạm phát cao nhất từ trước đến nay của Liên Minh Châu Âu.

Biểu đồ giá BTC/USDT 1 giờ

Thị trường chung

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite tăng nhẹ vào ngày thứ năm (18/8), khi nhà đầu tư cố gắng phục hồi đà leo dốc gần đây của thị trường vốn đã chững lại vào đầu tuần này.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số S&P 500 tiến 0.23% lên 4,283 điểm, chỉ số Nasdaq Composite cộng 0.21% lên 12,965 điểm. Chỉ số Dow Jones nhích 18.72 điểm (tương đương 0.06%) lên 33,999 điểm.

Diễn biến thị trường ngày thứ Năm đã hỗ trợ Dow Jones và S&P 500 tăng trong tuần qua, lần lượt tăng 0.7% và 0.08%. Trong khi, Nasdaq Composite mất 0.63% từ đầu tuần đến nay.

Kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố vào ngày thứ Năm với các báo cáo từ Kohl’s, Bath & Body Works và BJ’s Wholesale. Kết quả cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình người tiêu dùng. Cổ phiếu Kohl’s giảm sau khi hạ triển vọng, còn cổ phiếu BJ’s Wholesale tăng sau khi ghi nhận lợi nhuận vượt dự kiến.

Nhiều dữ liệu được công bố vào ngày thứ Năm cung cấp manh mối về tình trạng của cả thị trường việc làm và nhà ở. Số người Mỹ lần đầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm xuống còn 250,000 người trong tuần kết thúc ngày 13/8/2022, trong khi doanh số bán nhà ở hiện có sụt gần 6% trong tháng 7.

Chứng khoán Mỹ khởi sắc sau khi Dow Jones mất gần 172 điểm vào ngày thứ Tư (17/8) – chấm dứt chuỗi 5 phiên tăng liên tiếp – khi nhà đầu tư đánh giá biên bản cuộc họp tháng 7 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Ngân hàng trung ương cho biết họ vẫn cam kết đối phó lạm phát, nhưng cũng cho biết Fed có thể điều chỉnh tốc độ thắt chặt dựa trên các điều kiện của thị trường. Nhà đầu tư hy vọng Fed có thể làm chậm tốc độ nâng lãi suất sau dữ liệu về chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 7 tốt hơn dự báo.

Trong khi đó, tỷ lệ lạm p

PHÂN TÍCH COIN

0

12

04:09 - 19/08/2022


VTrade News

Cổ phiếu phát hành thêm bao lâu thì sẽ về tài khoản?

Cổ phiếu phát hành thêm luôn có giá ưu đãi hơn giá cổ phiếu trên thị trường nên khi được quyền mua cổ phiếu phát hành, nhiều người khác rất hào hứng. Nhưng câu hỏi chung, mất bao lâu để cổ phiếu được giải phóng vào tài khoản? Sợ bỏ lỡ cơ hội. Và câu trả lời chính xác sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Cổ phiếu phát hành thêm là gì?


Cổ phiếu phát hành thêm là cổ phiếu được công ty hoặc tổ chức phát hành cổ phiếu chào bán ra thị trường với một khối lượng cổ phiếu mới không phải là cổ phiếu niêm yết ban đầu được thông báo niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán.


Ví dụ: cổ phiếu A niêm yết trước đây là 2 triệu cổ phiếu trên sàn HNX, nhưng 1 năm sau công ty này đăng ký phát hành thêm 500 cổ phiếu mới thì 500 cổ phiếu này được gọi là cổ phiếu phát hành thêm. .


Tuy nhiên, đối với cổ phiếu phát hành thêm sẽ khác với cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường, ai cũng có thể mua và bán.

Các hành động bổ sung đó thường được thực hiện cho các mục đích sau:


+ Phát hành cổ phiếu: phát hành thêm cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên công ty

+ Phát hành cổ phiếu để trả cổ tức: Chỉ các cổ đông của công ty mới được quyền mua thêm cổ phiếu


Đi kèm với cổ phiếu phát hành thêm là quyền mua cổ phiếu phát hành thêm được quy định rất rõ ràng về số lượng phát hành, đối tượng mua và giá bán. Vì vậy chỉ những người có quyền mua cổ phiếu mới có thể mua cổ phiếu đó của công ty, một khi cổ phiếu về tài khoản của bạn thì mọi người có thể mua bán bình thường như cổ phiếu đang lưu hành mà họ sở hữu. .

Cổ phiếu phát hành thêm bao lâu về tài khoản?- Thịnh Vượng Tài Chính

Cổ phiếu phát hành thêm bao lâu về tài khoản?


Cổ phiếu phát hành thêm rất khác so với cổ phiếu thông thường, vì vậy bạn không cần phải đi xe Hose hoặc HNX để đặt và khớp lệnh. Hoặc sẽ theo quy tắc T + 2 trong chứng khoán, sau 2 ngày mua sẽ về tài khoản.

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 8/4
<

CỔ PHIẾU

0

18

11:18 - 18/08/2022


VTrade News

Phân tích coin ngày 18/08/2022 - Bitcoin và cổ phiếu có thể chưa chạm đáy, altcoin chìm trong sắc đỏ

Bitcoin giảm chạm đáy tuần khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) công bố biên bản cuộc họp tháng 7.

Biểu đồ giá BTC/USDT

Thị trường chung

Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào ngày thứ Tư (17/8), khi đợt phục hồi đẩy giá tăng cao kể từ giữa tháng 6/2022 dường như đã mất đà. Nhà đầu tư cũng đánh giá dữ liệu bán lẻ mới nhất và biên bản cuộc họp của Fed.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Dow Jones lùi 171.69 điểm (tương đương 0.5%) xuống 33.980 điểm. Chỉ số S&P 500 mất 0.72% còn 4,274 điểm, trong khi chỉ số Nasdaq Composite rớt 1.25% xuống 12,938 điểm.

Dow Jones đã chấm dứt chuỗi 5 phiên tăng liên tiếp nhưng khép phiên ghi nhận mức tăng nhẹ từ đầu tuần đến nay. S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt giảm 0.14% và 0.84% kể từ đầu tuần.

Chứng khoán Mỹ biến động mạnh khi nhà đầu tư đánh giá biên bản cuộc họp mới nhất của Fed, cho thấy rằng ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục chiến dịch nâng lãi suất mạnh mẽ cho đến khi có thể kìm hãm lạm phát. Đồng thời, Fed cũng chỉ ra rằng cơ quan này có thể sớm làm chậm tốc độ thắt chặt của mình, và thừa nhận tình trạng của nền kinh tế và rủi ro suy thoái đối với tăng trưởng GDP.


Biên bản cuộc họp tháng 7 của FOMC cho biết có thể mất nhiều thời gian hơn dự báo để lạm phát tiêu tan. Biên bản cho biết tốc độ nâng lãi suất trong tương lai sẽ phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế sắp tới, cũng như đánh giá của Fed về cách nền kinh tế thích ứng với mức lãi suất cao hơn đã được thông qua.


“Các đại biểu đánh giá rằng, khi lập trường chính sách tiền tệ thắt chặt hơn nữa, nó có khả năng trở nên thích hợp để làm chậm tốc độ nâng lãi suất, đồng thời đánh giá những tác động của việc điều chỉnh chính sách tích lũy đối với hoạt động kinh tế và lạm phát”.

Lợi suất trái phiếu cũng tăng, với lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm cộng 7 điểm cơ bản lên 2.9% do lo ngại suy thoái và sự bất định về lộ trình nâng lãi suất của Fed vẫn còn. Động thái này đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhó

PHÂN TÍCH COIN

0

11

04:27 - 18/08/2022


VTrade News

Đòn bẩy trong trade coin

Đòn bẩy sẽ là cơ hội để nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu về mức lợi nhuận lớn chỉ với mức vốn nhỏ sẵn có. Mặc dù vậy, đòn bẩy cũng là một trong những hướng mang rủi ro cao - đặc biệt là ở thị trường tiền mã hóa. Trong bài viết này, Vtrade sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về đòn bẩy và các khía cạnh của nó trong trade coin.

Đòn bẩy là gì?

Nói đơn giản, đòn bẩy là chiến lược trader dùng vốn vay để đầu tư. Với đòn bẩy, lệnh mua/bán sẽ được thực hiện với số tiền lớn hơn rất nhiều so với số tiền gốc bỏ ra, nhờ vào khoản vay tạm thời từ sàn. Lợi nhuận nhận được sẽ tính theo số tiền đã được khuếch đại.

Đòn bẩy có dạng một hệ số nhân hiển thị giá trị thực tế của một vị thế so với số tiền đầu tư, chẳng hạn như 5x (tỷ lệ 1:5), 25x (tỷ lệ 1:25), 50x (tỷ lệ 1:50), 100x (tỷ lệ 1:100). Những con số này cho trader biết được số vốn bỏ ra ban đầu được nhân lên bao nhiêu lần.

Ví dụ đòn bẩy 25x:

Số vốn trader có là $100 nhưng trader muốn mở vị thế long Bitcoin với $2,500. Lúc này, với đòn bẩy x25, $100 của trader sẽ tương đương với sức mua $2,500.

Mỗi sàn sẽ có mức tối đa của đòn bẩy khác nhau, Binance là 125x trong khi đòn bẩy tối đa của KuCoin là 100x.

Các hình thức giao dịch sử dụng đòn bẩy trong Crypto như: Margin trading – Giao dịch ký quỹ, Futures trading – Giao dịch hợp đồng tương lai và Token leveraged – Token đòn bẩy.

Điểm khác biệt giữa Token đòn bẩy và Margin/ Futures trading

Cả 3 hình thức đều giúp trader khuếch đại số vốn đầu tư và thu được lợi nhuận dựa trên số tiền đã được khuếch đại đó. Tuy nhiên, Token leveraged có sẽ có cơ chế Rebalancing – Tái cân bằng, để thay đổi đòn bẩy nếu thị trường biến động khiến tỷ lệ giữa vốn và vị thế của quỹ vượt khỏi vùng 1.5x đến 3x.

Nếu không diễn ra Rebalancing thì lợi nhuận trader kiếm được từ Token leveraged sẽ giống như Margin/Futures – tức là không có sự thay đổi về mức lợi nhuận đ

CÁCH TRADE COIN

0

8

08:05 - 17/08/2022


VTrade News

Phân tích coin ngày 17/08/2022 - Bitcoin trượt dưới $24,000, EOS dẫn đầu altcoin tăng hơn 14%

Bitcoin đã giảm xuống mức hỗ trợ trong ngày (16/08) khi xuất hiện những lo ngại về số phận thị trường chứng khoán Mỹ.

Biểu đồ BTC/USDT 1 giờ

Thị trường chung

Chỉ số Dow Jones tăng trong phiên thứ 5 liên tiếp vào ngày thứ Ba (16/8), khi kết quả lợi nhuận từ Walmart và Home Depot cho thấy chi tiêu tiêu dùng vẫn đủ mạnh để giúp nền kinh tế không rơi vào suy thoái.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Dow Jones cộng 239 điểm (tương đương 0.71%) lên 34,152 điểm, chỉ số S&P 500 tiến 0.19% lên 4,305 điểm. Trong khi, chỉ số Nasdaq Composite lùi 0.19% xuống 13,102 điểm.

Dow Jones mở đầu phiên với sắc đỏ trước khi phục hồi gần 369 điểm tại mức đỉnh trong phiên nhờ sự thúc đẩy từ cổ phiếu Walmart và Home Depot. Cổ phiếu của cả 2 nhà bán lẻ đều tăng vọt khi Walmart nhắc lại triển vọng nửa cuối năm và Home Depot duy trì dự báo năm 2022.

Những cổ phiếu bán lẻ khác bao gồm Target, Best Buy và Bath & Body Works đều vọt 4% sau báo cáo kết quả kinh doanh. Đà tăng của lĩnh vực này dự kiến nối dài với kết quả lợi nhuận từ Target và Lowe’s vào ngày 17/8.

Trong một tin tức khác, cổ phiếu Bed Bath & Beyond đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ, bứt phá hơn 29% khi các nhà đầu tư Reddit một lần nữa đặt cược lớn vào cổ phiếu này.

Gần đây, tác giả, nhà kinh tế học và chính trị gia đã về hưu người Mỹ Ron Paul đã thảo luận về căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Đài Loan trong một cuộc phỏng vấn và ông cũng nói về nền kinh tế Mỹ. Paul nhấn mạnh rằng nền kinh tế Hoa Kỳ “sẽ sụp đổ”, và “nợ phải được thanh lý.”

Giá vàng giảm nhẹ vào ngày thứ Ba khi đồng USD dao động gần mức cao nhất trong 3 tuần, trong khi nhà đầu tư chờ đợi định hướng về nâng lãi suất từ biên bản cuộc họp gần nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Kết thúc phiên giao dịch, hợp đồng vàng giao ngay lùi 0.2% xuống $1,774/oz, sau khi giảm hơn 1% vào ngày 15/8. Hợp đồng vàng tương lai mất 0.5% còn $1,789/oz.

<

PHÂN TÍCH COIN

0

3

05:51 - 17/08/2022


VTrade News

Cách đầu tư vào chứng khoán Úc cho người mới bắt đầu

Bạn đã biết cách đầu tư vào chứng khoán Úc cho người mới bắt đầu chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua nhé.

Thị trường chứng khoán Úc ngày nay

Đầu tiên, chúng ta nhìn vào nền kinh tế của Úc, thì năm 2020 là một năm khó khăn đối với quốc gia này do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid 19 và các chính sách đóng cửa của các quốc gia khác. Một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng là ảnh hưởng đến ngành du lịch nước này khiến du lịch điêu đứng hoàn toàn trong khi đây là quốc gia phụ thuộc nhiều vào ngành này.

Tìm hiểu thị trường chứng khoán Úc bài bản cho người Việt 2022

Tuy nhiên, hiện nay nền kinh tế dường như đang tốt hơn, khi du lịch bắt đầu bùng nổ. Và đây là dấu hiệu cho thấy thị trường chứng khoán Australia đang có những động thái tích cực. Trong quý 4 năm 2020, kinh tế nước này tăng trưởng 3,1% và quý 3 năm ngoái, GDP tăng 3,4%. Như vậy, hai thời kỳ liên tiếp đều tăng trưởng tốt, chưa kể thời điểm này đại dịch bùng phát trên toàn thế giới.

Vào đầu năm nay, nền kinh tế Úc đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ:

  • Xếp hạng tín dụng AAA
  • Thị trường lao động đã phục hồi, với 94% trong số 1,3 triệu người bị mất việc làm trong thời kỳ đại dịch đã trở lại làm việc.
  • Đầu tư kinh doanh cũng tăng
  • Chính phủ thúc đẩy nhà ở và các chương trình khác ở Úc.
  • Như vậy có thể thấy tình hình thị trường chứng khoán Úc rất khả quan, tiềm năng và nhất là khi vắc xin Covid 19 có dấu hiệu khả quan trên toàn thế giới.
  • Thị trường chứng khoán Úc ngày nay

Đầu tư chứng khoán Úc thời điểm này có triển vọng không?

Với thị trường chứng khoán Úc, trước hết, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng có một góc nhìn khá rõ ràng về toàn bộ nền kinh tế Úc. Và đó là điều khiến nhiều nhà đầu tư mạnh dạn hơn trong thời điểm kinh tế phục hồi này.

Và tìm hiểu về thị trường bằng cách sử dụng các chỉ số thị trường chứng khoán:

<

CỔ PHIẾU

0

8

16:23 - 16/08/2022


VTrade News

Phân tích coin ngày 16/08/2022 - Đà tăng của Bitcoin và ETH tạm dừng, altcoin điều chỉnh nhẹ

Đà tăng của Bitcoin và Ethereum đã tạm dừng sau khi gặp phải ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm dần trong nhiều tháng.

Biểu đồ giá BTC/USDT

Thị trường chung

Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào ngày thứ Hai (15/8) khi đà tăng trên Phố Wall tiếp diễn và nhà đầu tư chuẩn bị cho một tuần quan trọng với kết quả kinh doanh của các công ty bán lẻ lớn bao gồm Home Depot, Walmart và Target. Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Dow Jones tăng 151 điểm (tương đương 0.45%) lên 33,912 điểm. Chỉ số S&P 500 có thêm 0.4% lên 4,297 điểm và Nasdaq Composite cộng 0.62% lên 13,128 điểm.

Tính đến ngày 15/08, S&P 500 và DOW có bốn tuần tăng mạnh liên tiếp. Dữ liệu từ TradingView và CNBC cho thấy, lần đầu tiên kể từ ngày 21/04, chỉ số Dow đang vượt qua đường trung bình động 200 ngày và đây có lẽ là dấu hiệu cho thấy rằng thị trường đã chạm đáy.

Chỉ số Dow Jones

Trong khi thị trường chứng khoán đang cho thấy đà tăng giá rõ rệt khi đối mặt với lạm phát cao và lịch trình tăng lãi suất ổn định, một số trader lo ngại rằng, xu hướng tăng 32 ngày hiện tại của DOW và S&P 500 có thể là bear market rally.

Biên bản phát hành tuần này (vào ngày 17/8) của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) sẽ cung cấp thêm thông tin về quan điểm hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) về sức khỏe của nền kinh tế và có thể làm sáng tỏ quy mô của đợt tăng lãi suất tiếp theo.

Thị trường tăng điểm bất chấp dữ liệu kinh tế gây thất vọng từ Trung Quốc, khi ngân hàng trung ương của nước này bất ngờ hạ lãi suất, làm gia tăng lo ngại về đà phục hồi kinh tế của đất nước tỷ dân.

Đi ngược lại với chứng khoán, giá vàng gi

PHÂN TÍCH COIN

0

17

04:35 - 16/08/2022


VTrade News

Fibonacci là gì? Cách sử dụng dãy số fibonacci trong đầu tư crypto

Fibonacci là một trong những công cụ kỹ thuật phổ biến nhất mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đã từng nghe qua. Trong đầu tư tiền mã hóa, Fibonacci được rất nhiều trader áp dụng để dự đoán tình hình thị trường. Bài viết này sẽ giải thích khái niệm Fibonacci và sử dụng Fibonacci trong phân tích đầu tư tiền mã hóa. Cùng bắt đầu nhé!

Định nghĩa Fibonacci

Fibonacci (hay dãy Fibonacci) là một dãy vô hạn các số tự nhiên được phát hiện bởi Fibonacci - một nhà toán học người Ý. Vào năm 1202, dãy số này lần đầu xuất hiện trong cuốn Liber Abacci để giải quyết các bài toán. Sau đó, một số nhà toán học khác cũng đã thực hiện các thí nghiệm và cho ra kết quả tương tự.

Dãy số Fibonacci được định nghĩa là dãy số bắt đầu bằng 0;1 hoặc 1;1, các số sau được xác định bằng tổng của 2 số liền trước nó. Chúng ta có công thức của dãy số này như sau:

Từ đó, người ta cũng tìm ra mối liên hệ giữa dãy Fibonacci và số phi (𝛗) - đại diện cho tỷ lệ vàng. Theo đó, số phi được định nghĩa là tỷ số khi chia đoạn thẳng thành hai phần sao cho tỷ lệ giữa cả đoạn ban đầu với đoạn lớn hơn bằng tỷ số giữa đoạn lớn và đoạn nhỏ (theo Wikipedia). Đây cũng là cách hình thành dãy số Fibonacci.

Trong tự nhiên, đây là tỷ lệ hiện hữu trong hầu hết trong các sự vật như hoa, lá, cơ thể con người, v.v... và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Các loại Fibonacci

Trong giao dịch, nhà đầu tư thường sử dụng 2 loại Fibonacci để phân tích để xác định hơn chính . Đó là:

  • Fibonacci thoái lui (Fibonacci Retracement): giúp nhận diện các mức giá mà tại đó có thể xảy ra đảo chiều xu hướng
  • Fibonacci mở rộng (Fibonacci Expansion): giúp nhận diện được mục tiêu của giá trong tương lai.

CÁCH TRADE COIN

0

16

07:04 - 15/08/2022


VTrade News

Phân tích coin ngày 15/08/2022 - Bitcoin chạm nhẹ vào $25,000 khi xuất hiện dấu hiệu đạt đỉnh, SHIB bất ngờ tăng 34% dẫn đầu altcoin

Bitcoin đã tăng vọt lên $25,000 lần đầu tiên trong nhiều tháng. Tuy nhiên, có vẻ như các trader từ chối chấp nhận bất kỳ cơ hội tăng giá nào.

Biểu đồ giá BTC/USDT

Bitcoin

Theo dữ liệu từ TradingView, sự gia tăng đột ngột của BTC, chạm mức $25,050 trong cây nến hàng giờ $350.

Động thái này đã giúp Bitcoin đạt mức tốt nhất kể từ ngày 13/06, xóa bỏ nhiều khoản lỗ hơn được ghi nhận vào ngày hôm đó trong một đợt điều chỉnh giá BTC đáng kể.

Tuy nhiên, phân tích thiết lập thị trường vẫn giữ nguyên xu hướng giảm giá quen thuộc.

Đối với tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo of Crypto, mức cao mới nhất dường như cung cấp mảnh ghép cuối cùng trước khi xu hướng giảm mới bắt đầu. Trước đó, anh đã dự đoán mức đỉnh $25,000 - $25,500 trước khi Bitcoin thay đổi hướng xuống thấp hơn.

Capo of Crypto cùng cho biết thêm “Bitcoin đã đạt $25,000 nhưng chưa có dấu hiệu giảm giá nào trên LTF. Có thể xuất hiện một đợt khác lên đến $25,400 - $25,500, nhưng đỉnh của bear market rally đang ở rất gần. Hầu hết các altcoin đang chạm đến mức kháng cự lớn”.

Trong khi đó, Crypto Tony cần Bitcoin lật ngưỡng kháng cự nhiều tháng ở mức $24,500 thành hỗ trợ rồi sau đó mới xem xét các vị thế long.

Những người khác hy vọng về sự tiếp tục xu hướng, bao gồm cả Dave the wave, người đã xem xét các dấu hiệu đáng khích lệ trên chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của Bitcoin để làm bằng chứng.

Là một chỉ báo xu hướng cổ điển, MACD cho phép các trader đo lường sức mạnh của một xu hướng biểu đồ cụ thể, đưa ra các tín hiệu mua và bán qua nhiều khung th

PHÂN TÍCH COIN

0

19

05:25 - 15/08/2022

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2022 VTrade. All rights reserved.