Đăng kíĐăng Nhập

Bài viết của undefined

Phát hiện lừa đảo trong chứng khoán quốc tế bằng cách tra cứu InfoFinance

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch "ảo" đang lợi dụng lòng tin của nhà đầu tư để xây dựng nên một hệ thống lừa đảo quy mô. Các sàn giao dịch này thường do một nhóm đối tượng ẩn danh tổ chức, không có đăng ký kinh doanh và không có trụ sở chính thức. Vậy thì làm sao để xác định được sàn uy tín hay không? Hãy cùng InfoFinance phát hiện ra các hình thức lừa đảo và cách tra cứu sàn trong chứng khoán quốc tế qua bài viết dưới đây. Xem thêm tại https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/phat-hien-lua-dao-trong-chung-khoan-quoc-te-tu-infofinance-20221014120853105.htm

Phát hiện lừa đảo trong chứng khoán quốc tế từ InfoFinance - Ảnh 1.

Những biểu hiện dễ thấy từ sàn lừa đảo

Có rất nhiều biểu hiện và tra cứu sàn. Trong đó bạn có thể cân nhắc 3 điểm dưới đây, những yếu tố cơ bản nhất và dễ nhận thấy nhất.

Mức độ uy tín và tính pháp lý

Hiển nhiên bạn sẽ không bao giờ đặt niềm tin cùng số vốn ngàn đô của mình cho một sàn giao dịch không đáng tin. Việc được cấp phép và chịu sự quản lý của những cơ quan tài chính hàng đầu là minh chứng cho sự uy tín của một sàn giao dịch.

Phát hiện lừa đảo trong chứng khoán quốc tế từ InfoFinance - Ảnh 2.

Chi phí giao dịch

Sàn chứng khoán lừa đảo thường không minh bạch trong việc cung cấp cho bạn cách thức tính các loại phí giao dịch. Cụ thể, các sàn môi giới này lôi kéo bạn bằng mức "spread" thấp nhưng lại đẩy phí hoa hồng lên cao. Dần dần khoản phí phải chi là vô cùng lớn mà số lời kiếm được chẳng thể bù đắp.

Cách thức nạp - rút

Quá trình nạp - rút cũng tốn nhiều thời gian hơn khi gặp sàn lừa đảo. Điều này liên quan trực tiếp đến tính thanh khoản của sàn. Một đơn vị môi giới tốt sẽ luôn hỗ trợ bạn khi rút về khoản lợi nhuận xứng đáng.

Phát hiện lừa đảo trong chứng khoán quốc tế từ InfoFinance - Ảnh 3.

Về quy trình nạp rút phải kể đến Swissmess. Với số điểm chỉ 2.47/ 10 tại mục tra cứu sàn .css-xx63xo-MuiTypography-root{margin:0;font-family:"AvenirNext",sans-serif;font-weight:400;font-size:1rem;line-height:1.5;display:-webkit-box;display:-webkit-flex;display:-ms-flexbox;display:flex;-webkit-align-items:center;-webkit-box-align:center;-ms-flex-align:center;align-items:center;color:#595c60;font-weight:500;font-size:0.75rem;}

TRADER MỚI

0


Đánh giá của Info Finance về đầu tư chứng khoán quốc tế

Nhiều trang thông tin cho rằng: “đầu tư chứng khoán quốc tế thường mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn so với hình thức khác”. Nhận định này liệu có đúng với xu hướng thị trường thời điểm hiện tại? Cùng Info Finance tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết bên dưới.

Xem thêm tạihttp://www.tinkinhte.com/thuong-truong-365/kinh-doanh-360/danh-gia-cua-info-finance-ve-viec-dau-tu-chung-khoan-quoc-te_t12-c011002-a28877-m7e.html

Info Finance định nghĩa thế nào về chứng khoán quốc tế?

Đầu tư chứng khoán quốc tế được hiểu là đầu tư vào các sản phẩm như cổ/trái phiếu, quỹ đầu tư từ nước ngoài. Thị trường này quy tụ nhiều mã giao dịch từ các nước trên thế giới.

Nhận định của Info Finance về việc đầu tư chứng khoán quốc tế?

Dưới góc nhìn khách quan, Info Finance lần lượt đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau cho câu hỏi này.

Về ưu điểm

Nếu bạn lựa chọn đầu tư chứng khoán quốc tế ở các nhà môi giới uy tín, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau

  • Đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư: ngoài các sản phẩm thông thường như cổ phiếu/trái phiếu, nhà giao dịch còn có thể lựa chọn các sản phẩm đầu tư như chứng chỉ quỹ, chứng khoán phái sinh,...
  • Lợi nhuận hấp dẫn: so với chứng khoán trong nước thì chứng khoán quốc tế bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chính lý do này giúp cho việc đầu tư chứng khoán mang nhiều lợi nhuận lớn

  • Giao dich đơn giản: chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể giao dịch chứng thị trường quốc tế

Về nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm đó, thì chứng khoán quốc tế cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Vì thị trường này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là khá mạo hiểm và chỉ thực sự phù hợp với nhà đầu tư ưa thích sự thử thách.

  • Nhiều yếu tố khiến khoán quốc tế biến động làm cho thị trường tồn tại một số rủi ro nhất định
  • Đòi hỏi số vốn đầu tư khá lớn
  • Rào cản về ngôn ngữ làm hạn chế khả năng giao dịch

Với những ưu, nhược điểm trên Info Finance khuyến nghị chỉ nên lựa chọn chứng khoán quốc tế khi bạn đã đủ kiến thức và khả năng am hiểu về thị trường. Đặc biệt trong việc lựa chọn nhà môi giới để giao dịch. Vậy làm thế nào để chọn được sàn uy tín? Đừng lo lắng, Info Finance - công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn đều đó.

Đôi nét về Info Finance

Info Finance trực thuộc đơn vị quản lý website C3 HOLDINGS PTE. LTD.

TRADER MỚI


Info Finance cùng bạn đánh giá sàn chứng khoán quốc tế

Có bất kỳ sàn giao dịch nào không tự nhận mình là “sàn chứng khoán uy tín nhất”? Hầu hết các sàn môi giới đều tự gán ghép cho mình danh xưng đó, và người hoang mang nhất vẫn là những nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do đầu tiên Info Finance ra đời, là một công cụ tra cứu và đánh giá đâu là sàn môi giới thật sự uy tín.

Xem thêm tại http://www.taichinhkinhdoanh.vn/2022/10/cung-info-finance-anh-gia-san-chung.html

Info Finance có đủ thẳm quyền và khả năng để giám định và nhận diện, đâu là sàn môi giới uy tín có thể đầu tư, đâu là sàn đang có dấu hiệu hoạt động không minh bạch nhà đầu tư cần cẩn trọng. Theo chân Info Finance để cùng tìm hiểu đâu là tiêu chí đánh giá sàn và những sàn chứng nào đang uy tín nhất hiện nay.

1.Tiêu chí đánh giá sàn uy tín là gì?

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định sàn, Info Finance đã tham vấn và được các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra lời khuyên cho việc lập ra Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của sàn.

Các tiêu chí đó lần lượt là:

- Giấy phép hoạt động

- Uy tín thị trường được các tổ chức tài chính đánh giá

- Mức độ kiểm soát rủi ro trong đầu tư

- Tình hình hoạt động kinh doanh thực tiễn

- Phần mêm & nền tảng giao dịch

Các tiêu chí này cũng chính là từng bước để Info Finance thực hiện kiểm tra, đối soát để hoàn tất công việc giám định sàn. Để đưa ra thông tin công bố xếp hạng - Sàn nào uy tín - Sàn nào có dấu hiệu lừa đảo mà nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

2.Cùng Info Finance điểm tên các sàn chứng khoán quốc tế uy tín

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để có thể so sánh hay đánh giá hai sàn giao dịch khác nhau, điều đó cũng tùy thuộc vào phong cách và nhu cầu giao dịch của mỗi nhà đầu tư. Info Finance cung cấp đến nhà đầu tư những thông tin cơ bản và chính thống từ các công bố của sàn, tuy nhiên nhà đầu tư luôn phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ càng và chịu trách nhiệm cho mọi quyết định giao dịch của mình.

Theo như bảng xếp hạng sàn môi giới được công bố bởi Info Finance, đây là ba trong số n

BROKER

0

8

04:11 - 07/03/2023


Ngày hội đầu tư tài chính 25/02 của Info Finance có gì đặc biệt?

Bạn có biết Ngày hội đầu tư tài chính chính là một dạng triển lãm, hay còn gọi là EXPO? Nhắc đến triển lãm, hẳn là bạn sẽ nghĩ đến các gian hàng, thương hiệu tụ họp tại một địa điểm rộng lớn và cùng trưng bày, giới thiệu những điểm tốt nhất của mình.

Sự kiện EXPO 2023 của Info Finance cũng không phải ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem Ngày hội đầu tư tài chính diễn ra ngày 25/02 của Info Finance có gì đặc biệt

1. Các kiểu EXPO tại Việt Nam

anh 1neq

Ở Việt Nam, có rất nhiều hình thức triển lãm/ngày hội được diễn ra với nhiều mục đích khác nhau. Điển hình như ngày hội việc làm, triển lãm tài chính/đầu tư… Điểm chung của các sự kiện này là thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giao thương, trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, ký kết hợp đồng. Đây còn là nơi diễn ra các hoạt động giải trí khác như các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

Ngày hội đầu tư tài chính của Info Finance cũng tương tự, nhưng với quy mô lớn và hội tụ nhiều nhà đầu tư hơn so với các triển lãm từng diễn ra. Sự kiện còn mang tính đa chiều, có sự giao lưu, kết nối giữa đơn vị triển lãm, người tham dự và các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính.

2. Giới thiệu Ngày hội đầu tư tài chính diễn ra ngày 25/02 của Info Finance

Sự kiện sẽ diễn ra vào 9:00 đến 17:00 ngày 25/02/2023 tại LandMark 81. Info Finance đặt mục tiêu kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho các IBs, traders cơ hội rộng mở và nhận ưu đãi từ các sàn môi giới uy tín nhất. Đồng thời Info Finance cũng dự kiến đón tiếp những khách mời là KOLs, Sharks, doanh nhân hàng đầu Việt Nam để chia sẻ trải nghiệm, kiến thức đầu tư bổ ích.

Xuyên suốt sự kiện sẽ diễn ra song song hoạt động Trade Demo từ Merri Trade - Giải đấu kỹ thuật trade hàng đầu Việt Nam. Đây là màn trade ảo thắng thật dành cho các nhà đầu tư muốn trải nghiệm cuộc đua tài chính 4.0.

3. Đi EXPO của Info Finance bạn sẽ được gì

anh 2neq

Là bơi quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5000 chuyên gia tài chính, EXPO của Info Finance cũng cung cấp những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay

- Đầu tư tài sản số 4.0 - Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ.

- Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

- Tổng giải thưởng

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

34

12:58 - 21/02/2023


Hướng dẫn cách tra cứu sàn giao dịch trên Info Finance

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín là việc làm cần thiết, góp phần quan trọng trong việc quyết định kết quả giao dịch. Vậy liệu bạn đã biết chính xác cách kiểm tra sàn uy tín? Đừng lo lắng, bài viết này, Info Finance sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm nội dung tại https://thanhnien.vn/huong-dan-cach-tra-cuu-san-giao-dich-tai-info-finance-1851504290.htm

Hiện nay có rất nhiều cơ quan quản lý sàn được ra đời, có thể kể đến như CIMA, ASIC, CYSEC… Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản về việc tra cứu giấy phép mà Info Finance đã hệ thống được.

Info Finance hướng dẫn tra cứu giấy phép ASIC

Bước 1: Truy cập vào đường link này

Bước 2: Chọn phần Search Within là “Organisation & Business Names”

Bước 3: Nhập tên sàn Forex cần tra cứu sau đó chọn “Go”

Bước 4: Chọn tên doanh nghiệp tương ứng với tên sàn Forex sử dụng trên website của họ để xem thông tin đăng ký Bước 5: Kiểm tra thông tin đăng ký trên ASIC.

Info Finance hướng dẫn tra cứu giấy phép CIMA

Bước 1: Truy cập vào: https://www.cima.ky/

Bước 2: Nhấn vào ô Search Entities

Bước 3: Nhấn vào các ô dưới đây

Bước 4:

Info Finance hướng dẫn tra cứu giấy phép CySEC

Bước 1: Bạn truy cập link tra cứu trên website CySEC

Bước 2: Nhập tên sàn Forex cần tra cứu

Bước 3: Kiểm tra thông tin trên hệ thống


BROKER

0

32

08:04 - 14/02/2023


INFO FINANCE so sánh hai sàn giao dịch EXNESS VÀ ICMARKETS

Info Finance được biết đến như một công cụ tra cứu, đánh giá sàn môi giới hàng đầu. Tại website của Info Finance, bạn có thể tra cứu được bảng xếp hạng các sàn uy tín, thông tin mới nhất về các vấn đề xảy ra tại sàn. Bài viết này, Info Finance sẽ mang đến cho bạn những thông tin và góc nhìn mới về hai sàn Exness và ICmarkets.

Xem thêm tại http://www.tinkinhte.com/thuong-truong-365/kinh-doanh-360/cung-info-finance-so-sanh-hai-san-giao-dich-exness-va-icmarkets_t12-c011002-a28873-m7e.html

INFO FINANCE SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA HAI SÀN GIAO DỊCH

1.NỀN TẢNG GIAO DỊCH CỦA EXNESS VÀ ICMARKETS

Đây là yếu tố đầu tiên mà cũng là sự khác biệt lớn nhất mà Info Finance muốn nhắc đến khi so sánh sàn Exness và Icmarkets. Trong khi sàn Exness và Icmarkets đều có những nền tảng giao dịch cơ bản như MT4, MT5 thì Icmarkets có thêm nền tảng giao dịch Forex khá nổi bật hiện nay là Ctrader.
Đối với Ctrader, nếu bạn không quá phụ thuộc vào một số EA và chỉ báo, bạn có thể loại bỏ hầu hết các indicators vì chúng được tích hợp hầu hết trên Ctrader thậm chí còn mạnh mẽ hơn với tốc độ khớp lệnh tối ưu.

Điểm tối ưu đặc biệt nhất của Ctrader mà MT4, MT5 kể cả dùng EA hay Indicators cũng không thể nào làm được đó chính là đặt các lệnh kể cả khi thị trường đóng cửa.
Các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh SL, TP của các lệnh hoặc đặt thêm lệnh điều kiện mới vào cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Điều này khá phù hợp với các nhà đầu tư lướt sóng, họ có thể phân tích thị trường sau khi thị trường đóng cửa cuối tuần và đặt các lệnh chờ hay điều chỉnh lại các mức dừng lỗ và chốt lời.

2.VỀ GIÃN SPREAD - EXNESS VÀ ICMARKETS

Đặc điểm quan trọng thứ hai Info Finance đưa ra để so sánh ICmarkets và Exness là giãn spread. Giãn Spread là hiện tượng chênh lệch giữa bid hay ask hay giá mua và giá bán cao hơn bình thường. Đặc biệt khi tin tức được tung ra, thì mỗi sàn sẽ có độ giãn spread cao thấp khác nhau.
Với tài khoản ECN của 2 sàn thì mức giãn spread là tương đương nhau. Nhưng với tài khoản Standard ở ICmarkets, tài khoản Cent ở Exness, thì mức giãn spread của Cent luôn lớn hơn Standard. Nhất là vào giờ thị trường mở cửa đầu tuần hoặc trong những khoảng thời gian công bố các tin tức mới.

3.SO SÁNH ĐÒN BẨY SÀN EXNESS VÀ ICMARKETS

Yếu tố kế tiếp mà Info Finance muốn đưa để so sánh sàn Icmarkets và Exness chính là đòn bẩy. Đòn bẩy tối đa của sànExnesslà vô cực, nhưng đòn bẩy của ICMarkets là 1:500.
Một lưu ý quan trọng mà các nhà đầu tư cần biết chính là, với Exness, dù bạn dùng đòn bẩy bao nhiêu thì chỉ khi số dư của bạn về 0 thì sàn mới tự động cắt lệnh. Trong khi đó với ICmarkets

BROKER

0

27

07:51 - 07/02/2023


Info Finance cảnh báo các sàn giao dịch forex lừa đảo

Forex là một trong những thị trường tài chính thu hút nhà đầu tư nhất hiện nay. Bên cạnh nguồn lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đều cảm thấy “choáng ngợp”, thì cũng không thể không nhắc đến những rủi ro, rắc rối đi kèm theo.

Tại Info Finance, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy danh sách các sàn forex lừa đảo được cập nhật và công khai minh bạch đến với mọi nhà đầu tư. Xem thêm tại https://thanhnien.vn/info-finance-canh-bao-cac-san-giao-dich-forex-lua-dao-hien-nay-1851504341.htm

1. Info Finance công bố bảng xếp hạng các sàn giao dịch lừa đảo

Ắt hẳn, trong quá trình nghiên cứu để đưa ra quyết định đầu tư, bạn sẽ có không dưới vài lần cảm thấy khó khăn để xác định được đâu là sàn môi giới uy tín, là nơi đáng tin cậy để xuống tiền.

Hiểu được điều này, Info Finance xây dựng đội ngũ chuyên môn cao, có thâm niên kinh nghiệm, để thực hiện các quy trình nhằm mục đích thẩm định, điều tra, nghiên cứu xem đâu là sàn giao dịch uy tín/ mất uy tín. Và những sàn môi giới hoạt động với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhà đầu tư.

Thông qua những quy trình thẩm định sàn, thông qua các khiếu nại từ những nhà đầu tư, Info Finance đưa ra các thông tin, bằng chứng để công bố với tất cả mọi người để nhà đầu tư. Giúp nhà đầu tư luôn có đủ nguồn thông tin để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. chính xác nhất.

Các sàn giao dịch ngày nay luôn có đủ cách thức lừa đảo khác nhau, và đôi khi nhà đầu tư đặc biệt là những anh chị mới vào nghề sẽ không có đủ khả năng để tự mình nhận diện đâu là sàn uy tín, đâu là sàn môi giới lừa đảo cần tránh xa.

Bên cạnh đó, Info Finance cũng là đơn vị uy tín, hoạt động có giấy phép và có văn phòng đại diện. Đủ thẩm quyền để công bố những thông tin đúng sự thật giúp cho tất cả các nhà đầu tư đều có những cái nhìn khách quan nhất. Mang lại những thương vụ giao dịch hiệu quả.

SÀN LỪA ĐẢO

0

35

11:10 - 31/01/2023


Invest talk - Chương trình tài chính đáng mong chờ cho “gen Z”

Được tiếp cận công nghệ một cách sớm nhất, những năm gần đây chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh của các Gen Z tiêu xài phóng thoáng và có nguồn tài chính ổn định. Vậy đâu là bí quyết để giúp các bạn ấy có thêm nhiều lợi nhuận đến vậy, bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật ấy. Xem thêm tại https://yeah1.com/doi-song/invest-talk-chuong-trinh-tai-chinh-rat-dang-mong-cho-danh-cho-gen-z-0J1KeeMDVP.html

1/ Gen Z và công nghệ.

Gen Z là ai? Gen Z được biết đến là các bạn trẻ có độ tuổi từ năm 1995 - 2002, đây là độ tuổi được các nhà chuyên môn đánh giá là được tiếp xúc với các công nghệ mới, chính vì thế họ đã xem công nghệ là một cánh tay phải đắc lực để giúp tạo ra các nguồn thu nhập chính cũng như phụ.

Trong số các công việc chính hay còn gọi là nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thì gần đây Gen Z đã gia nhập thị trường đầu tư tài chính, không giống như mọi người vẫn hay nghĩ họ chỉ đọc lệnh, bốc phét, họ nghiêm túc, tìm hiểu và rạch ròi kế hoạch, hoạch định chiến lược khi tham gia đầu tư vì thế lợi nhuận nhận được đó là công sức cũng như sự nỗ lực của các bạn, thay vì có góc nhìn phiến diện thì hãy công tâm công nhận những thành quả mà các bạn có được.

2/ Bí quyết thành công của “Gen Z” khi đầu tư là gì?

Để nói rằng bí quyết là gì thì đúng thật là không có bất kì bí quyết nào, nhưng để nói về “cách thực hiện” thì sẽ có rất nhiều, một trong số đó chính là sự “Học hỏi kinh nghiệm”.

Như đã nói trên, khi thực sự hiểu rõ cũng như quan tâm thì các bạn đã rất nghiêm túc để tìm hiểu nó. Sự khác biệt giữa những tư duy cũ và Gen Z như sau.

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z”

3/ Đâu là sân chơi dành cho Gen Z?

Đi với người lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm, còn đi với những người trẻ hơn để học hỏi những cái mới. Mỗi độ tuổi và mỗi con người luôn có cái hay để chúng ta nhìn nhận, học hỏi noi theo. Tuy nhiên, với tư duy của một số ít nhóm người thì vẫn xem Gen Z chỉ là “thể hiện cá tính”, để thay đổi suy nghĩ, đánh giá công tâm tài năng của thế hệ Gen Z, InfoFX Việt Nam đã tổ chức chương trình “INVEST TALK - GEN Z ĐẦU TƯ THỜI 4.0” với sự tham gia của người dẫn chương trình Mr. Leo D - Host chương trình Money Weekly của VTV và diễn giả Mr. Phan Dũng Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

TRADER MỚI

0

44

16:16 - 24/01/2023


Sàn giao dịch Lion Broker là gì - Vì sao thuộc top đầu?

Để đảm bảo thành công trong quá trình đầu tư tàh chính, bản thân mỗi người phải tìm cho mình mộtsàn chứng khoán uy tín, đó là một trong những bước quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạnsàn giao dịch Lion Brokers – sàn chứng khoán uy tín nhất Việt Nam, nơi mà bạn có thể an tâm trao gửi và nhận lại những giá trị xứng đáng của việc đầu tư. Xem thêm tại https://topsangiaodich.com/2022/07/san-giao-dich-lion-broker-la-gi/

Tổng quan sàn giao dịch Lion Brokers

Sàn giao dịch Lion Brokers – nhà môi giới chuyên cung cấp giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty chính thức được thành lậpnăm 2015 tại HongKong. Hiện nay, nhà môi giới này được đặt tại3 trụ sở chínhtại HongKong, Singapore và Cayman.

Đảm bảo mọi tiêu chí khắt khe, sàn giao dịch Lion Brokers vinh dự nhận được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính hàng đầuMAS(Monetary Authority of Singapore) vàCIMA(Cayman Islands Monetary Authority). Trở thành nhà giao dịch chính thức tại sàn giao dịch Lion Brokers khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ mà nhà môi giới cung cấp.

Nhờ vào hoạt động sôi nổi một cách uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường số trong những năm qua Sàn giao dịch Lion Brokers đã vinh dự là 1 trong các sàn được cấp:

  • Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore và tri là cơ quan quản lý của lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
  • Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Ngoài ra sàn được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn giao dịch Lion Broker là gì?

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQ

Sàn Lion Brokers được niêm yết trên sàn NASDAQNASDAQ hay còn được gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ, được biết đến là sàn giao dịch chứn

TRADER MỚI

0

36

15:52 - 24/01/2023


Sàn giao dịch Lion Broker – Những tài khoản đáng chú ý nhất thị trường

Sàn giao dịch Lion Broker – Những tài khoản hấp dẫn nhất thị trường

Lion Brokerslà sàn giao dịch đã hoạt động lâu đời trên thị trường chứng khoán quốc tế. Cho đến hiện tại,Lion Brokersđã gặt hái được rất nhiều thành tựu trên thị trường chứng khoán quốc tế nói chung, thị trườngForex nói riêng. Không chỉ vậy, Lion Brokers đã hợp tác thành công với thị trường chứng khoán Châu Á vào năm 2018 và đến nay sàn đã lấy được niềm tin của nhà đầu tư Việt Nam. Cùng xem qua các thông tin của sàn giao dịch Lion Brokers qua bài viết https://daututien.com/lion-broker-nhung-tai-khoan-hap-dan-nhat-thi-truong/

Đôi nét về Lion Brokers

Lion Brokers là nhánh công ty con củaLion Finance Group, được thành lập vào năm 2015 tại Hong Kong. Đến cuối năm 2016, công ty đã nhận được giấy phép tài chính 1, 4 và 2, 5 do Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông (SFC) cấp. Đồng thời công ty cũng được cấp thêm các chứng chỉ tư vấn và môi giới về chứng khoán.

Năm 2018, Lion Brokers bắt tay hợp tác với thị trường chứng khoán Châu Á, được niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ Hoa Kỳ (mã: LGHL).

Lion Brokers cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại Metatrader 5 được tích hợp sử dụng trên các thiết bị thông minh, giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế và an toàn với nền tảng giao dịch hiện đại toàn cầu.

Các loại tài khoản trên sàn giao dịch Lion Brokers

Để đáp ứng cho nhu cầu giao dịch cho các nhà đầu tư, sàn giao dịch Lion Brokers cung cấp 2 loại tài giao dịch: Standard và ECN. Lion Brokers tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể đa dạng các mục đầu tư qua việc lựa chọn tài khoản giao dịch phù hợp với khả năng tài chính và kinh nghiệm giao dịch của bản thân.

Để lựa chọn được tài khoản giao dịch phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khả năng chịu đựng rủi ro, quy mô đầu tư, mức độ chênh lệch về tỉ lệ và khối lượng giao dịch của bạn.

Xem chi tiết từng loại tài khoản giao dịch qua các thông tin dưới đây.

2.1. Tài khoản giao dịch Standard

Tài khoản giao dịch Standard (hay tiêu chuẩn) trên sàn giao dịch Lion Brokers là loại tài khoản thích hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch. Tài khoản này giúp nhà đầu tư có khả năng

CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH

0

53

04:24 - 17/01/2023

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2023 VTrade. All rights reserved.