Đăng kíĐăng Nhập

Bài viết của undefined

Kiến thức đóng vai trò như thế nào trong quá trình đầu tư chứng khoán?

Kiến thức đóng vai trò như thế nào trong quá trình đầu tư chứng khoán? – DOANH NGHIỆP – THỊ TRƯỜNG (doanhnghiepvathitruong.com)

Chứng khoán là kênh đầu tư có sức hấp dẫn so với tất cả các kênh khác vì khả năng sinh lời và dễ tiếp cận. Trong vài năm gần đây, mặc cho những rủi ro tồn tại, vẫn không ít người đầu tư thành công, và lượng nhà giao dịch tham gia thị trường cũng tăng đáng kể. Những trader thành công có điểm chung là được đào tạo, có kiến thức nền tảng và không ngừng học hỏi. Vậy Kiến thức đóng vai trò như thế nào trong quá trình đầu tư chứng khoán, và nhà đầu tư cần chuẩn bị cho mình hành trang gì?

Cần lưu ý gì trước khi tham gia thị trường chứng khoán?

Một trong những vấn đề phổ biến hiện nay là nhiều nhà đầu tư chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm về thị trường. Khi bước vào đầu tư, nhiều người vẫn giữ suy nghĩ là có thể kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ nhờ may mắn hay chỉ cần “copy” phương pháp của người đi trước. Tuy nhiên chứng khoán hay bất kỳ loại hình nào cũng cần có kiến thức để biết được đâu là cách làm đúng thời điểm và phù hợp với điều kiện của bản thân.

Đầu tiên và quan trọng nhất là hãy nắm vững các yếu tố tác động đến thị trường. Thứ hai là phương pháp lựa chọn cổ phiếu và thời điểm đặt lệnh. Đầu tư chứng khoán mang về hiệu quả cao song đây cũng là kênh đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro và không dành cho những “tay mơ”. Vì vậy, học đầu tư chứng khoán là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định thành công của nhà đầu tư. Tất cả các yếu tố trên chính là kiến thức mà chúng tôi đang nhắc đến.

Kiến thức đóng vai trò như thế nào trong quá trình đầu tư chứng khoán?

Học đầu tư chứng khoán trước khi tham gia thị trường là việc cần thiết để giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và nâng cao lợi nhuận. Có 3 cách để bổ sung kiến thức đó là thường xuyên cập nhật tin tức tại trang tin uy tín, chẳng hạn như infofinance.com, các đầu báo tài chính,… Cách 2 là tham gia khoá học trả phí, hoặc cách 3 đó là tham gia hội thảo. Thông thường các hội thảo, sự kiện do Info Finance tổ chức thường khôn

HỌC TRADING

1

112

10:10 - 28/09/2023


Nhà đầu tư nói gì về Info Finance

Nhà đầu tư nói gì về Info Finance (ktxh.com.vn)

Việc tổng hợp thông tin và tin tức về các broker sẽ giúp nhà giao dịch dễ dàng trong việc ra quyết định đầu tư. Hiểu được tầm quan trọng đó, Info Finance - công cụ đánh giá sàn hàng đầu đã chính thức ra đời.

noi-gi-1685526205.jpg

Giới thiệu về Info Finance

Info Finance đặt trụ sở chính tại Singapore. Để mở rộng hoạt động, Info Finance lựa chọn Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Tại đây, nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thông tin về các nhà môi giới khác nhau. Hoặc cũng có thể cập nhật thêm các tin tức về thị trường thông qua chuyên mục Tin Tức.

Đồng thời Info Finance cũng là nơi hỗ trợ giải quyết các khiếu nại đầu tư, thậm chí thay mặt nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý khó nhằn. Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu sàn hàng đầu trên thị trường, Info Finance cung cấp giải pháp công bằng và những sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

Những tính năng ưu việt tại công cụ đánh giá sàn - Info Finance

Cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật của Info Finance thông qua những phân tích dưới đây.

noi-gi-1-1685526249.jpg
 1. Tra cứu thông tin sàn nhanh chóng, chính xác

Sở hữu thâm niên hoạt động lâu năm, Info Finance đưa ra hệ thống các tiêu chuẩn hàng đầu phục vụ cho việc đánh giá sàn Thông quá đó, thông tin về các nhà môi giới cũng được Info Finance cung cấp công khai, minh bạch. Để có được lựa chọn đầu tư thật sự hiệu quả thì hãy thường xuyên tra cứu tin tức sàn, tại chuyên mục THÔNG TIN SÀN.

 1. Cập nhật tin tức thị trường 24/7

Tầm quan trọng của việc cập nhật tin tức đối với việc giao dịch luôn được Info Finance đề cao. Vì vậy, tại chuyên mục TIN TỨC, tất cả các sự kiện liên quan đến thị trường đều được cập nhật 24/7, giúp quá trình giao dịch của nhà đầu tư diễn ra một cách thuận lợi nhất.

 1. Hỗ trợ các vấn đề nạp rút, cháy tài khoản

Info Finance tích cực hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhà đầu tư thường gặp phải như nạp rút khó khăn, cháy tài khoản…thông qua chuyên mục KHIẾU NẠI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ về nhà môi giới liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thì có thể tra cứu thông tin tại đây. Ngoài ra, để bảo vệ cộng đồng đầu t

CỔ PHIẾU

0

96

07:49 - 26/09/2023


Info Finance – Công cụ tra thông tin sàn uy tín, Info sở hữu tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu

Info Finance – Công cụ tra thông tin sàn uy tín, Info sở hữu tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu - Kinh tế ngày nay: trang thông tin kinh tế doanh nghiệp (kinhtengaynay.com)

Info Finance được biết đến là cổng thông tin tra cứu sàn uy tín. Tại đây, nhà đầu tư đã dễ dàng tìm kiếm tin tức của một nhà môi giới bất kỳ chỉ với vài thao tác cơ bản. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về công cụ này mà không phải ai cũng biết.

 1. Bạn đã biết gì về công cụ tra cứu sàn Info Finance

Info Finance hoạt động với tôn chỉ trở thành đơn vị cung cấp thông tin trung thực của các sàn môi giới trên toàn cầu. Thông qua đó giúp nhà đầu tư nhận diện được đâu là sàn môi giới chất lượng, đáng tin cậy.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động, hoặc những sàn môi giới đang có dấu hiệu bất ổn. Đồng thời Info Finance cũng là nơi hỗ trợ giải quyết các khiếu nại đầu tư, thậm chí thay mặt nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý khó nhằn. Mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam những giải pháp công bằng và những sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

 1. Info Finance đưa ra tiêu chuẩn đánh giá dựa vào đâu

Info Finance được thành lập và có trụ sở chính ở Singapore. Được coi là một trong những cái nôi hàng đầu của ngành tài chính. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới và Việt Nam đang là điểm dừng chân tiếp theo.

Sở dĩ, Info Finance có khả năng đánh giá sàn hoặc giải quyết khiếu nại, là nhờ vào kinh nghiệm thâm niên hơn 10 năm trong ngành, giải quyết hơn 20,000 vụ khiếu nại đồng thời hoạt động cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

2-1685527834.jpg

Với mỗi quy trình thẩm định & xử lý đơn khiếu nại, đội ngũ chuyên viên cấp cao của chúng tôi sẽ trực tiếp theo sát, quản lý từng khiếu nại. Đồng thời chuyên viên sẽ trực tiếp khảo sát tại các địa điểm đã đăng ký kinh doanh trên giấy tờ sàn đã công bố. Quy trình chặt chẽ, hoạt động dựa trên cơ sở pháp luật, Info Finance sẽ luôn mang lại tiếng nói công bằng cho sàn và cho chính nhà đầu tư.

Info Finance có đến 2 văn phòng luật sư đại diện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bộ phận pháp lý và luật sư có số lượng nhân viên lên đến hơn 100 nhân viên và có đến 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

 1. CỔ PHIẾU

0

99

10:51 - 21/09/2023


Nơi tiếp nhận và hỗ trợ nhà đầu tư khiếu nại sàn giao dịch kém chất lượng

Nơi tiếp nhận và hỗ trợ nhà đầu tư khiếu nại sàn giao dịch kém chất lượng (thitruongngaynay.vn)

Info Finance là công cụ tra cứu sàn giao dịch chứng khoán được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Đồng thời Info Finance đang tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết khiếu nại của hàng chục nghìn nhà đầu tư trong nước - quốc tế. Với phương châm xây dựng cộng đồng đầu tư an toàn, minh bạch, Info Finance vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh này.

Những điều cần biết về Info Finance

Info Finance được thành lập và có trụ sở chính ở Singapore và Việt Nam đang là điểm dừng chân tiếp theo. Với kim chỉ nam xây dựng môi trường đầu tư tài chính lành mạnh, công bằng, Info Finance nỗ lực giúp nhà đầu tư nhận diện được đâu là sàn môi giới chất lượng, và đâu là sàn giao dịch dỏm

Nơi tiếp nhận khiếu nại về các sàn giao dịch kém chất lượng

Bên cạnh đó, Info Finance tích cực mang đến nhiều thông tin bổ ích đa dạng và đa chiều cập nhật mỗi ngày tại infofinance.com. Chắc chắn với cổng thông tin này, khả năng nhận diện sàn giao dịch dỏm của bạn sẽ được nâng cấp. Bạn sẽ kịp thời cập nhật thông tin để xác định được đâu là nơi mình nên “chọn mặt gửi vàng” cũng như hạn chế những rủi ro không đáng có.

Sau nhiều năm tích lũy, Info Finance cũng đãxây dựng một hệ thống giải quyết khiếu nại hoàn chỉnh và công bố dưới dạng bảng xếp hạng. Nhà đầu tư dễ dàng tra cứu ở mục “Thông tin sàn/ Exchange ” và xem xét từng thang điểm.

Info Finance với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư khiếu nại sàn giao dịch dỏm

Để hiện thực hóa khát vọng chinh phục thị trường Info Finance hướng đến việc xử lý khiếu nại các sàn giao dịch dỏm, kém chất lượng cho nhà đầu tư. Quy trình tiếp nhận và xử lý tố cáo bao gồm các bước:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Info Finance infofinance.com

Bước 2: Click chọn mục Report Broker/ Khiếu nại sàn ngay trên trang chủ website

Bước 3: Click chọn thanh Send Report/ Gửi khiếu nại để bắt đầu tố cáo các vấn đề bạn đang gặp phải.

Info Finance - Nơi tiếp nhận và hỗ trợ nhà đầu tư khiếu nại sàn giao dịch dỏm

Info Finance xây dựng Trung tâm giải quyết khiếu nại, giải quyết đa số vấn đề trong quá trình giao dịch c

HỌC TRADING

0

68

08:16 - 19/09/2023


Top các website đánh giá sàn tốt nhất năm 2023

Top các website đánh giá sàn tốt nhất năm 2023 – Doanh nhân ngày nay (doanhnhanngaynay.vn)

Thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau là việc làm quan trọng, đặc biệt là việc tra cứu tin tức về nhà môi giới. Dưới đây là top các website đánh giá sàn tốt nhất mà bạn cần biết. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Danh sách các nhà môi giới có mặt tại Danhgiasan.info

Sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm, Danhgiasan.info cung cấp những đánh giá nhận xét về sàn giao dịch vô cùng minh bạch. Những cái tên đã được Danhgiasan.info đưa ra nhận định nên đầu tư là : XM, IC Markets, Exness…

Điều gì khiến Danhgiasan.info trở nên nổi bật?

 • Đánh giá brokers công tâm, minh bạch
 • Cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán minh chóng, chính xác
 • Thường xuyên sản xuất các nội dung về phân tích thị trường kinh tế

1. Traderhub.vn – Info Finance giới thiệu các trang tra cứu sàn uy tín

Một cái tên “lão làng” trong lĩnh lực đánh giá sàn không thể không kể đến TraderHub – diễn đàn đánh giá về nhà môi giới, sàn Forex bậc nhất Việt Nam TraderHub quy tụ hàng trăm trader khác nhau bàn luận đa dạng các chủ đề liên quan đến việc đầu tư – nơi đây còn là nơi cung cấp các kiến thức giao dịch bổ ích.

Tính năng nổi bật tại TraderHub.vn

Bên cạnh việc cung cấp các tin tức, bàn luận các chủ đề liên quan đến đầu tư thì tại TraderHub.vn cung cấp các khóa học kiến thức thông qua các kênh khác nhau:

 • Khóa học online về tổng quan thị trường Forex.
 • Góc

HỌC TRADING

0

76

03:55 - 14/09/2023


Những lợi ích Info Finance mang lại cho cộng đồng đầu tư tại VIệt Nam

Những lợi ích Info Finance mang lại cho cộng đồng đầu tư tại VIệt Nam – VietDaily | Tin tức hàng ngày

Info Finance đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Lý do con số này ngày càng tăng là vì những lợi ích và giá trị mà Info Finance mang lại cho nhà đầu tư là không hề nhỏ. Info Finance may mắn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư từ những ngày đầu tiên, đó là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phát triển.

Picture1

1. Info Finance đã ra đời và phát triển như thế nào?

Info Finance được thành lập và có trụ sở chính ở Singapore. Được coi là một trong những cái nôi hàng đầu của ngành tài chính. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới và Việt Nam đang là điểm dừng chân tiếp theo.

Info Finance hoạt động với tôn chỉ trở thành đơn vị cung cấp thông tin trung thực của các sàn môi giới trên toàn cầu. Thông qua đó giúp nhà đầu tư nhận diện được đâu là sàn môi giới chất lượng, đáng tin cậy.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động, hoặc những sàn môi giới đang có dấu hiệu bất ổn. Đồng thời Info Finance cũng là nơi hỗ trợ giải quyết các khiếu nại đầu tư, thậm chí thay mặt nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý khó nhằn. Mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam những giải pháp công bằng và những sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

Picture1 1

2. Cùng Info Finance tra cứu thông tin sàn môi giới

Bạn có biết, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong việc lựa chọn sàn môi giới bằng việc sử dụng công cụ tra cứu sàn của Info Finance.

Các bước tra cứu rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức Info Finance – Website tra cứu sàn giao dịch tốt nhất VN

Bước 2: Nhấp vào thanh công cụ tìm kiếm ngay trên cùng, gõ tên sàn môi giới bạn muốn tra cứu.

Bước 3: Giả sử nhà đầu tư muốn tra cứu sàn XM Global. Chỉ cần gõ tên sàn, các thông tin liên quan đến sàn sẽ được hiện ra.

Tại kết quả tìm kiếm, nhà đầu tư có thể rà soát được các thông tin công bố của sàn, đồng thời tìm hiểu về các tổ chức đảm bảo cho sàn, hay sàn có từng bị tố cáo vấn đề nào chưa. Từ đó có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về nơi mình sắp đầu tư.

3. Info Finance là nơi cung cấp thông tin đánh giá sàn hàng đầu

V

CỔ PHIẾU

0

92

07:40 - 12/09/2023


Cần tỉnh táo giữa " ma trận" tiền ảo khi bước vào đầu tư

Cần tỉnh táo giữa " ma trận" tiền ảo khi bước vào đầu tư - Tài chính Kinh doanh Online (taichinhkinhdoanh.vn)

Thị trường tài chính 4.0 càng phổ biến thì những kẻ xấu và những chiêu trò lừa đảo cũng ngày càng nhiều. Những đối tượng thường áp dụng các thủ đoạn tinh vi, lợi dụng công nghệ cao nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác. Info Finance đã ghi nhận nhiều trường hợp và tóm gọn trong bài viết này để bạn đọc có thể đề phòng khi đầu tư


Kinh doanh tiền ảo biến tướngNhững kẻ lừa đảo sẽ có kế hoạch biến tướng tài sản ảo dưới vỏ bọc của các dự án lợi nhuận hấp dẫn. Họ sẽ tạo nhóm Facebook, Zalo và mời các nhà đầu tư tham gia. Các nhóm này sẽ được truyền thông rộng rãi về các dự án ảo, kèm theo đó là các cơ hội may mắn cho người chơi với sự hứa hẹn rất lớn về giải thưởng.Để lấy lòng tin, những kẻ lừa đảo tài chính này sẽ xây dựng lên hình ảnh thành đạt trong sự nghiệp, giàu có nhờ đầu tư. Không chỉ thế, các đối tượng này còn hứa hẹn trả mức lợi nhuận cao và nhận hoa hồng với mức giá chiết khấu khủng khiếp.Với chiêu trò tạo dựng hình ảnh trúng tâm lý mong muốn giàu sang, xa xỉ, họ đã lừa được nhiều người góp vốn và sau 1- 2 tháng sẽ bỏ trốn cùng số tiền đã huy động.Thông qua sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Không chỉ tạo dự án ma, những kẻ lừa đảo tài chính sử dụng sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Tức là, các đối tượng này sẽ lợi dụng các sàn giao dịch uy tín để tạo 1 bản sao tương tự nhưng không có giấy phép. Sau đó giả dạng là sàn môi giới lâu đời và kêu gọi mở tài khoản. Thế nhưng, thông tin về người đứng đầu, địa điểm,… lại không thực sự rõ ràng. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo tài chính này còn lập một nhóm đọc lệnh để lôi kéo những người không hiểu biết nhiều về tài chính, những người lớn tuổi tham gia.Do đó, hãy kiểm tra thông tin giấy phép của các sàn giao dịch tại Infofinance.com trước khi đầu tư!Thủ đoạn này cũng tương tự như tài xỉu online hay cá cược,… Nếu người chơi thắng sẽ nhận về 95% số tiền đặt cược, nếu thua thì sẽ mất trắng. Sau khi “hút” được một số lượng lớn người chơi nạp tiền vào sàn, các đối tượng lừa đảo tài chính sẽ sử dụng công nghệ cao can thiệp vào quá trình xử lý lệnh, đánh sập sàn giao dịch, c

CỔ PHIẾU

0

80

06:51 - 07/09/2023


OANDA - Đánh giá sàn giao dịch đang được yêu thích nhất hiện tại

OANDA - Đánh giá sàn giao dịch đang được yêu thích nhất hiện tại (doanhnghiepcuocsong.vn)

Quyết định lựa chọn nhà môi giới quyết định đến 30% kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Hiểu được tầm quan trọng đó, nội dung bài viết này Info Finance sẽ giúp bạn tìm ra nhà môi giới uy tín nhất xứng đáng được “chọn mặt gửi vàng” khi có ý định đầu tư chứng khoán

Các tiêu chí đánh giá sàn uy tín của Info Finance

Để đánh giá sàn uy tín, nhà đầu tư cần nắm rõ các tiêu chí sau:

 1. Sàn được niêm yết bởi các tổ chức uy tín

Nhà đầu tư cần căn cứ vào các thông tin, giấy tờ liên quan mà nhà môi giới cung cấp để kiểm tra uy tín của sàn giao dịch bất kỳ. Nếu brokers của bạn được giám sát bởi các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức, Pháp, Canada,.. Thì bạn có thể đặt 50% niềm tin vào sàn giao dịch này rồi.

 1. Nền tảng giao dịch hiện đại

Để kiểm tra chất lượng nền tảng của nhà môi giới bạn cần phải tự mình “thực chiến” trên công cụ này. Thật vậy, nhà đầu tư cần trải nghiệm giao dịch trên tài khoản demo để đưa ra những nhận xét khách quan trước khi đầu tư vào sàn.

 1. Chi phí giao dịch phù hợp

Nhà môi giới liên tục “mời chào” bạn bằng các thuật ngữ như phí chênh lệch, phí hoa hồng CỰC THẤP, thì lập tức hãy cảnh giác với brokers này. Bởi vì 2 phí này luôn tồn tại sự đối lập nhất định, nếu cả 2 chi phí đều thấp thì nên cân nhắc về việc đầu tư bạn nhé.

 1. Đội ngũ khách hàng nhiệt tình

Sở hữu 1 đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm là một trong yếu tố thúc đẩy bạn nên giao dịch tại nhà môi giới này. Vì đầu tư chứng khoán luôn tồn tại những khó khăn cần được giải quyết vì vậy brokers phải luôn tích cực đồng hành cùng bạn.

Sàn giao dịch OANDA - Sàn giao dịch được yêu thích hiện nay

Sàn giao dịchOANDA được thành lập tại New York. Đây chỉnh là broker tiên phong cung cấp dữ liệu trao đổi ngoại tệ qua Internet kể từ năm 1996. Hiện t

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

63

05:42 - 05/09/2023


Các yếu tố thúc đẩy động lực đầu tư của traders

Các yếu tố thúc đẩy động lực đầu tư của traders (thitruongngaynay.vn)

Để thành công, cho dù đó là trong giao dịch, kinh doanh đều cần rất nhiều sự phát triển cá nhân. Bạn liên tục bị thử thách bởi môi trường xung quanh những thử thách này đều góp phần vào thành công của bạn. Để vững vàng trong môi trường cạnh tranh này, bất kỳ trader nào cũng cần động lực cũng như kỹ năng nhất định.

Quản lý cảm xúc của bạn khi giao dịch

Nghiên cứu về tâm lý giao dịch chính là việc bạn xem xét các hành vi và tư duy ảnh hưởng đến quyết định trong giao dịch. Thực tế là dù bạn có nghiên cứu thông tin thị trường như thế nào cũng khó tắt hoàn toàn cảm xúc của mình khi giao dịch. Do đó việc tốt nhất mà chúng ta có thể làm chính là học cách kiểm soát nó.

Ekaterina Serikova, nhà phân tích hành vi giao dịch của Currency.com cho biết: “Các nhà giao dịch thành công không loại bỏ được cảm xúc. Họ trải nghiệm cảm xúc giao dịch một cách đầy đủ và sử dụng điều đó làm động lực. Chẳng hạn Bằng cách tìm ra những gì bạn sợ hãi và biết cách bạn có thể phản ứng với những nỗi sợ hãi đó, bạn có thể lập một kế hoạch giúp bạn vượt qua phản ứng cảm xúc tức thời và phản ứng một cách hợp lý và có cân nhắc.

Làm thế nào để giữ cho mình có động lực?

Không so sánh mình với người khác

So sánh với người khác là một cách truyền thống để mọi người đánh giá thành công của họ. Tuy nhiên, trong giao dịch, đánh giá này không chính xác chút nào. Các nhà giao dịch chỉ có thể mất động lực khi họ thấy rằng họ không thành công như những người khác. Mỗi trader sẽ có một hành trình khác nhau và điều đó phụ thuộc và phương pháp, điều kiện cũng như lối sống của mỗi người. Hãy ngừng so sánh với người khác và tập trung phát triển bản thân mình.

Đặt mục tiêu khả thi và thực tế

Tất cả mục tiêu và kế hoạch phải luôn được vạch ra sao cho việc thực hiện có khả năng xảy ra. Điều này có nghĩa là, ví dụ: nếu chúng ta giao dịch ngoại hối, tỷ giá hối đoái trong ngày thay đổi là 10% thì rất khó thành công nhưng nếu là 30%, thì khả thi hơn trong tương lai gần. Cũng như việc bạn đầu tư 1 số vốn thấp nhưng kỳ vọng lãi suất gấp 3 ngay từ lần trade đầu tiên là điều chỉ có 1% xảy ra.

Nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng

Căng thẳng tinh thần là một yếu tố khác có thể có tác động tiêu cực đáng kể đến động lực của chúng ta. Do đó, điều quan trọng là phải nghỉ ngơi thường xuyên. Những thứ này có thể giúp bổ sung năng lượng cho nhà giao dịch. Nếu được thực hiện đúng, nghỉ ngơi thường xuyên có thể giúp bạn giao dịch li

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

70

07:24 - 31/08/2023


Điểm lại các tin tức sàn lừa đảo tháng 4 cùng Info Finance

Điểm lại các tin tức sàn lừa đảo tháng 4 cùng Info Finance - Doanh Nghiệp Toàn Cầu (doanhnghieptoancau.com)

Như Báo CAND và các cơ quan tài chính đã ghi nhận, dù đã được các cơ quan chức năng cảnh báo, song hình thức lừa đảo đầu tư qua mạng vẫn nợ rộ và thêm nhiều nạn nhân tiếp tục dính bẫy.

Sàn chứng khoán Sea Investing lừa đảo

Như Báo CAND đã đưa tin, ông C.V.H ở Đà Nẵng tố cáo sàn chứng khoán Sea Investing lừa đảo. Theo nội dung tố cáo, ông H. có nhận được cuộc gọi từ người xưng là nhân viên của sàn chứng khoán Sea Investing ở Hà Nội. Người này hướng dẫn thời gian đặt lệnh, chốt lệnh.,đầu tư mã chứng khoán tiềm năng của sàn Sea Investing . Có thời điểm, số lãi lên tới hơn 40 triệu đồng. Sau khi liên tục đặt lệnh không kiểm soát theo thúc ép của IB, tài khoản của ông H. luôn trong tính trạng âm 90%. Lúc này, lại có một người khác từ sàn yêu cầu ông H. nạp thêm tiền để “khử âm” và giữ tài khoản không bị cháy.

Nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, ông H. kiên quyết không nạp thêm tiền. Ngay lập tức, tài khoản của ông H. đã bị đánh cháy. Cả vốn lẫn lãi đều âm hoàn toàn. Điều đáng nói, không phải chỉ một mình ông H. mà có hàng chục người khách cũng bị “dính bẫy” lừa đảo của sàn chứng khoán nói trên.

TBCorp Ltd – Sàn giao dịch không minh bạch giấy phép

Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (FSA) đã đưa ra thông báo về TBcorp Ltd. Sàn chứng khoán này không được thành lập hay quản lý bởi St. Vincent và Grenadines như giấy phép mà họ công bố. Do đó, việc sử dụng địa chỉ trên trang web của họ cũng là gian lận. FSA khuyến cáo rằng các tài liệu do công ty này cung cấp không thực sự có liên kết với thông tin mà họ công bố, tài liệu sai và giả mạo.

Info Finance khuyến cáo mạnh mẽ rằng mọi người không nên tham gia giao dịch với TBcorp vì sự kém minh bạch này.

Đừng quên tố cáo, khiếu nại sàn giao dịch tại chuyên mục tố cáo của chúng tôi

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

80

09:05 - 29/08/2023

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2024 VTrade. All rights reserved.