Đăng kíĐăng Nhập

Bài viết của undefined

Cùng Info Finance đánh giá sàn chứng khoán quốc tế

Cùng Info Finance đánh giá sàn chứng khoán quốc tế - Tài chính Kinh doanh Online (taichinhkinhdoanh.vn)

Có bất kỳ sàn giao dịch nào không tự nhận mình là “sàn chứng khoán uy tín nhất”? Hầu hết các sàn môi giới đều tự gán ghép cho mình danh xưng đó, và người hoang mang nhất vẫn là những nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do đầu tiên Info Finance ra đời, là một công cụ tra cứu và đánh giá đâu là sàn môi giới thật sự uy tín.Info Finance có đủ thẳm quyền và khả năng để giám định và nhận diệnn, đâu là sàn môi giới uy tín có thể đầu tư, đâu là sàn đang có dấu hiệu hoạt động không minh bạch nhà đầu tư cần cẩn trọng. Theo chân Info Finance để cùng tìm hiểu đâu là tiêu chí đánh giá sàn và những sàn chứng nào đang uy tín nhất hiện nay.

1.Tiêu chí đánh giá sàn uy tín là gì?

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định sàn, Info Finance đã tham vấn và được các chuyên gia trong nước và quốc tế đưa ra lời khuyên cho việc lập ra Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của sàn.


Các tiêu chí đó lần lượt là:

- Giấy phép hoạt động

- Uy tín thị trường được các tổ chức tài chính đánh giá

- Mức độ kiểm soát rủi ro trong đầu tư

- Tình hình hoạt động kinh doanh thực tiễn

- Phần mêm & nền tảng giao dịch


Các tiêu chí này cũng chính là từng bước để Info Finance thực hiện kiểm tra, đối soát để hoàn tất công việc giám định sàn. Để đưa ra thông tin công bố xếp hạng - Sàn nào uy tín - Sàn nào có dấu hiệu lừa đảo mà nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

.css-xx63xo-MuiTypography-root{margin:0;font-family:"AvenirNext",sans-serif;font-weight:400;font-size:1rem;line-height:1.5;display:-webkit-box;display:-webkit-flex;display:-ms-flexbox;display:flex;-webkit-align-items:center;-webkit-box-align:center;-ms-flex-align:center;align-items:center;color:#595c60;font-weight:500;font-size:0.75rem;}

HỌC TRADING

0

4

08:44 - 21/03/2023


Đánh giá của Info Finance về việc đầu tư chứng khoán quốc tế

Đánh giá của Info Finance về việc đầu tư chứng khoán quốc tế - Tin kinh tế, giao thương, quảng bá sản phẩm thương hiệu (tinkinhte.com)

Nhiều trang thông tin cho rằng: “đầu tư chứng khoán quốc tế thường mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn so với hình thức khác”. Nhận định này liệu có đúng với xu hướng thị trường thời điểm hiện tại? Cùng Info Finance tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết bên dưới.

Info Finance định nghĩa thế nào về chứng khoán quốc tế?

Đầu tư chứng khoán quốc tế được hiểu là đầu tư vào các sản phẩm như cổ/trái phiếu, quỹ đầu tư từ nước ngoài. Thị trường này quy tụ nhiều mã giao dịch từ các nước trên thế giới.

Nhận định của Info Finance về việc đầu tư chứng khoán quốc tế?

Dưới góc nhìn khách quan, Info Finance lần lượt đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau cho câu hỏi này.

Về ưu điểm

Nếu bạn lựa chọn đầu tư chứng khoán quốc tế ở các nhà môi giới uy tín, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau

 • Đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư: ngoài các sản phẩm thông thường như cổ phiếu/trái phiếu, nhà giao dịch còn có thể lựa chọn các sản phẩm đầu tư như chứng chỉ quỹ, chứng khoán phái sinh,...
 • Lợi nhuận hấp dẫn: so với chứng khoán trong nước thì chứng khoán quốc tế bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chính lý do này giúp cho việc đầu tư chứng khoán mang nhiều lợi nhuận lớn
 • Giao dich đơn giản: chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể giao dịch chứng thị trường quốc tế

Về nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm đó, thì chứng khoán quốc tế cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Vì thị trường này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là khá mạo hiểm và chỉ thực sự phù hợp với nhà đầu tư ưa thích sự thử thách.

 • Nhiều yếu tố khiến khoán quốc tế biến động làm cho thị trường tồn tại một số rủi ro nhất định
 • Đòi hỏi số vốn đầu tư khá lớn
 • Rào cản về ngôn ngữ làm hạn chế khả năng giao dịch

Với những ưu, nhược điểm trên Info Finance khuyến nghị chỉ nên lựa chọn chứng khoán quốc tế khi bạn đã đủ kiến thức và khả năng am hiểu về thị trường. Đặc biệt trong việc lựa chọn nhà môi giới để giao dịch. Vậy làm thế nào để chọn được sàn uy tín? Đừng lo lắng, Info Finance - công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn đều đó.

Đôi nét về Info Finance

Info Finance trực thuộc đơn vị quản lý website C3 HOLDINGS PTE. LTD. Info Finance được biết

HỌC TRADING

0

5

09:43 - 16/03/2023


Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance

Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance - Tin tức Doanh nhân thành đạt, Khởi nghiệp (doanhnhanthuonghieu.com)

Exness – sàn môi giới chứng khoán được đánh giá cao về giá trị thương hiệu, độ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về uy tín của nhà môi giới này. Để biết thực hư vấn đề này, mời bạn theo dõi đánh giá sàn Exness chi tiết từ Info Finance.

Vụ việc sàn Exness lừa đảo nhà đầu tư?

Vừa qua, Info Finance nhận được đơn tố cáo từ phía nhà đầu tư xoay quanh vụ việc nhà đầu tư không rút được tiền tại sàn Exness. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi gặp phải vấn đề này.

Hiểu được tâm lý đó, Info Finance đã bắt đầu vào cuộc để phá tan thắc mắc đó. Sau quá trình tìm hiểu, Info Finance nhận thấy các vấn đề sau:

Exness chỉ làm-chậm-quá-trình-rút-tiền

Thật vậy, sàn Exness chỉ thực sự làm chậm quá trình rút tiền của nhà đầu tư khi họ phát hiện điểm nghi vấn.

Ví dụ điển hình cho nhận định này: Khi Exness nhận thấy dấu hiệu rửa tiền từ tài khoản giao dịch của bạn, họ sẽ chặn các hoạt động rút tiền nhằm đảm bảo tài sản của nhà đầu tư.

Để gỡ rối cho vấn đề này, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ từ Exness để được hỗ trợ chi tiết nhất. Đồng thời, để tránh vướng vào các tình trạng này, nhà đầu tư vui lòng cân nhắc các vấn đề như sau:

 • Tránh giao dịch lắt nhắt để hệ thống không hiểu lầm
 • Chủ động các minh tài khoản Exness để tăng độ uy tín của nhà đầu tư

Exness không có dấu hiệu lừa đảo nhà đầu tư

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

27

05:19 - 09/03/2023


Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả

VTV.vn - Thị trường chứng khoán 2023 dự kiến sẽ tiếp tục nở rộ, thậm chí còn rực rỡ hơn 2022 nhờ những bước đệm trong năm qua.

Sau 1 năm khôi phục từ sau đại dịch, vô số các thương hiệu đã có những chiến lược mới để tăng doanh số và nâng giá cổ phiếu.

Cũng từ đó mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn cổ phiếu là kênh đầu tư quan trọng. Cũng từ đó, nhiều người muốn mở rộng đầu tư bằng cách mua cổ phiếu nước ngoài. Vậy chúng ta có nên rót vốn không? Hãy để Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả nhé.

Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả - Ảnh 1.

1. Nên đầu tư chứng khoán trong hay ngoài nước

Chứng khoán quốc tế

Thị trường chứng khoán quốc tế là sàn giao dịch (mua - bán) nhiều mã chứng khoán có giá trị toàn cầu. Các sản phẩm chứng khoán quốc tế rất phong phú, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu nước ngoài; hứng khoán phái sinh quốc tế, chứng chỉ quỹ hay chứng khoán ETF, CFD,...

Vì có sự đang dạng về sản phẩm nên khi đầu tư chứng khoán quốc tế cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của nhà môi giới. Có thể nói ưu điểm lớn nhất là sự đa dạng về danh mục và số lượng đầu tư. Kéo theo đó là cơ hội lợi nhuận thu về cao. Việc đầu tư chứng khoán quốc tế cũng dễ dàng hơn so với chứng khoán ở Việt Nam vì chỉ cần đăng ký online và không cần nhiều giấy tờ phức tạp.

Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả - Ảnh 2.

Chứng khoán Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển, có mức độ tập trung cao về vốn hóa và thanh khoản vào một số ngành nghề nhất định. Cụ thể ở đây là ngành tài chính, bất động sản và tiêu dùng thiết yếu. Bên cạnh mức độ tập trung vào các ngành nghề cao, thì thị trường Việt Nam thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi những cổ phiếu có vốn hóa lớn.

Nếu bạn mong muốn đầu tư đa ngành, đa dạng tài sản thì chứng khoán quốc tế sẽ là cơ hội lớn. Ngược lại nếu bạn mạnh về tài chính hay bất động sản, thì thị trường Việt Nam và Quốc Tế đều rộng mở.

2. Hướng dẫn cách mua chứng khoán quốc tế

Chứng khoán quốc tế nghe qua thì có vẻ khó để tiếp cận vì yếu tố "quốc tế". Tuy nhiên là việc giao dịch chẳng hề khó như bạn nghĩ. Hiện nay các sàn môi giới uy tín đều sẵn sàng hỗ trợ mở tài khoản và mua bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là cách mua chứng khoán nhanh chóng, đơn gi

CỔ PHIẾU

0

21

03:49 - 07/03/2023


Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023

Có rất nhiều cách để bạn cập nhật các kiến thức tài chính mới cho mình. Trong đó một cách hữu dụng và tốt nhất chính là tham dự các chương trình sự kiện lớn được tổ chức bởi những đơn vị uy tín trong ngành. Đó là lý do Info Finance mang đến Ngày Hồi Đầu Tư Tài Chính - EXPO - sự kiện được diễn ra vào 25/02/2023. Được xem là sự kiện tài chính lớn nhất năm và mang lại vô vàn giá trị tuyệt vời.

Cần biết - Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023

1. Ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất tại Việt Nam

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, Info Finance tích cực mang đến nhiều thông tin bổ ích thông qua nhiều chuyên mục nổi bật. Điển hình là Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính - EXPO.

Là nơi quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5000 chuyên gia tài chính, EXPO của Info Finance cũng cung cấp những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay

- Đầu tư tài sản số 4.0 - Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ

- Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

- Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác từ Info Finance và các nhà tài trợ

- Mỗi sàn và nhà tài trợ xuất hiện tại ngày hội đều mang đến những cơ hội hợp tác, ưu đãi, và quà tặng riêng, duy nhất chỉ có tại EXPO

- Cơ hội gặp mặt, giao lưu với những nhân tố có tầm ảnh hưởng như các Sharks, CEO, CCO của tập đoàn lớn.

Cần biết - Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023 (Hình 2).

2. Ngày hội Đầu tư mang lại những giá trị gì?

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2023 tại LandMark 81. Info Finance đặt mục tiêu kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho các IBs, traders cơ hội rộng mở và nhận ưu đãi từ các sàn môi giới uy tín nhất. Đồng thời Info Finance cũng dự kiến đón tiếp những khách mời là KOLs, Sharks, doanh nhân hàng đầu Việt Nam để chia sẻ trải nghiệm, kiến thức đầu tư bổ ích.

Xuyên suốt sự kiện sẽ diễn ra song song hoạt động Trade Demo từ Merri Trade - Giải đấu kỹ thuật trade hàng đầu Việt Nam. Đ

BROKER

0

28

11:33 - 21/02/2023


Top triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023

Top triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023 | Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính (saigondautu.com.vn)

(ĐTTCO)- Vai trò của việc kết nối, giao thương đang ngày càng được chú trọng. Theo đó, mọi người có xu hướng tự tạo cơ hội và tìm kiếm đối tác thay vì ngồi chờ may mắn. Chính vì thế mà các sự kiện như triển lãm, ngày hội đầu tư mọc lên như nấm, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Cùng điểm qua những triển lãm nổi bật trong 2022, và những sự kiện tiếp nối trong 2023.

Top triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023

1. Triển lãm trí tuệ nhân tạo 2022

Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2022) diễn ra từ chiều 22-23/9 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đây là một trong những triển lãm nổi bật nhất năm 2022 về công nghệ số - thế giới 4.0. Với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai". Sự kiện là bức tranh toàn cảnh về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh, giao dịch và vận hành của doanh nghiệp.

Song song là hoạt động AI Tech Matching, với sự góp mặt của các đơn vị phát triển 13 dự án tại AI Awards 2022. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay, tạo cơ hội để kết nối giữa nhà tài trợ, doanh nghiệp và nhà sáng tạo dịch vụ.

Triển lãm trí tuệ nhân tạo mở ra con đường mới cho nhiều sự kiện công nghệ tương tự.

2. Hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế quy tụ tại Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022

Nổi bật thứ hai là triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022 từ ngày 16 -18/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. VIMEXPO 2022 sở hữu 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế và 12.000 khách tham quan.

VIMEXPO 2022 với tiêu chí “Kết nối để phát triển” là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

3. Ngày hội đầu tư 2023 của Info Finance

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Ngày hội đầu tư của Info Finance đang “rục rịch” chuẩn bị cho màn khai niên 2023.

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, nhà đầu tư, traders sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà môi giới tiềm năng. Ngược lại IBs và chủ sàn được tăng khả năng tiếp cận trao đổi với khách hàng mới. Triển lãm từng bước đưa hình thức đầu tư tài chính online gần hơn với người dùng.

HỌC TRADING

1

53

11:19 - 14/02/2023


INFO FINANCE CÔNG CỤ TRA CỨU SÀN CHỨNG KHOÁN HÀNG ĐẦU

INFO FINANCE CÔNG CỤ TRA CỨU SÀN CHỨNG KHOÁN HÀNG ĐẦU (yome.vn)

Có rất nhiều cách để biết được đâu là sàn chứng khoán, sàn forex uy tín. Trong đó cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là tra cứu sàn trên website của Info Finance. Được coi là công cụ tra cứu sàn chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, các sàn môi giới chứng khoán, ngoại hối đang xuất hiện ngày càng nhiều, hoạt động sôi nổi và hơn hết, các sàn còn sử dụng nhiều “cách thức đặc biệt” để mời gọi đầu tư. Nhưng những thông tin về việc các sàn chứng khoán lừa đảo cũng đang khiến dư luận hoang mang và bàn tán.

Việc các sàn chứng khoán thực hiện hành vi lừa đảo cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nhắm vào sự thiếu hiểu biết và mong muốn làm giàu nhanh chóng của nhiều người, một số sàn đã gây ảnh hưởng đến cả tài chính và tinh thần của nhà đầu tư bằng nhiều cách khác nhau.

Đó cũng chính là lý do các nhà đầu tư cần một người bạn đồng hành thực sự để có thể hỗ trợ về lâu dài. Đồng thời “người bạn” này có khả năng đưa ra những lời “cảnh báo” hữu ích, kịp thời cùng với những thông tin minh bạch, chi tiết để tránh “tiền mất, tật mang”. Vì vậy, Info Finance đã chính thức xuất hiện, với phương châm tạo nên một website tra cứu, đánh giá sàn hàng đầu Việt Nam.

 1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG CỤ TRA CỨU SÀN

Website https://infofx.com.vn/ (Mã số doanh nghiệp là 202130301C) được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD. Singapore là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới và Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Dự sẽ là giải pháp công bằng cho vấn đề của các nhà đầu tư tương lai.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động. Đồng thời Info Finance cũng là nơi giải quyết các khiếu nại đầu tư, và công bố những sàn môi giới đang có vấn đề bất cập. Info Finance cam kết cung cấp thông tin thị trường nhanh nhất đến tất cả nhà đầu tư.

Bạn đang xem:

CỔ PHIẾU


NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRONG ĐẦU TƯ

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRONG ĐẦU TƯ (yeufx.com)

Không hề khó để tìm được một sàn chuyên môi giới đầu tư chứng khoán, nhưng để biết được đó có phải là một sàn uy tín hay không thì thật sự là một điều không dễ dàng. Đó cũng chính là lý do các nhà đầu tư cần một nơi có khả năng đánh giá sàn, đủ kinh nghiệm và thẩm quyền để đưa ra những thông tin xác thực về các sàn chứng khoán quốc tế. Info Finance tự hào là công cụ tra cứu sàn hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm giải quyết khiếu nại cho bất kể vấn đề nào mà nhà đầu tư gặp phải.

1. GIỚI THIỆU VỀ INFO FINANCE

Info Finance có trụ sở chính ở Singapore, được thành lập tại C3 HOLDINGS PTE. LTD, là đơn vị cung cấp thông tin cho tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Info Finance đang dần phát triển trên khắp thế giới và Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam những giải pháp công bằng cho vấn đề của các nhà đầu tư tương lai.

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm từ thông tin tổng quan đến chi tiết thị trường cũng như những sàn môi giới minh bạch đang hoạt động, hoặc những sàn môi giới đang có vấn đề bất cập. Đồng thời Info Finance cũng là nơi giải quyết các khiếu nại đầu tư, và tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các công đoạn thủ tục về pháp lý khó nhằn.

2. TRUNG TÂM GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trong quá trình tham gia các giao dịch về tài chính, ắt hẳn các nhà đầu tư sẽ gặp phải không ít khó khăn. Như không rút được tiền, lỗi giá, can thiệp vào lệnh của khách hàng, scam tiền, và còn rất nhiều vấn đề phát sinh khác. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm cũng rất thường xuyên gặp phải nhiều mâu thuẫn không thỏa đáng liên quan đến sàn, mà không đủ khả năng tự mình khiếu nại.

Hiểu được những khó khăn trong việc đầu tư tài chính ở Việt Nam, Info Finance

CỔ PHIẾU

0

43

04:20 - 30/12/2022


Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z”

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z” (yeah1.com)

Được tiếp cận công nghệ một cách sớm nhất, những năm gần đây chúng ta không khó bắt gặp hình ảnh của các Gen Z tiêu xài phóng thoáng và có nguồn tài chính ổn định. Vậy đâu là bí quyết để giúp các bạn ấy có thêm nhiều lợi nhuận đến vậy, bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật ấy.

1/ Gen Z và công nghệ.

Gen Z là ai? Gen Z được biết đến là các bạn trẻ có độ tuổi từ năm 1995 - 2002, đây là độ tuổi được các nhà chuyên môn đánh giá là được tiếp xúc với các công nghệ mới, chính vì thế họ đã xem công nghệ là một cánh tay phải đắc lực để giúp tạo ra các nguồn thu nhập chính cũng như phụ.

Trong số các công việc chính hay còn gọi là nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thì gần đây Gen Z đã gia nhập thị trường đầu tư tài chính, không giống như mọi người vẫn hay nghĩ họ chỉ đọc lệnh, bốc phét, họ nghiêm túc, tìm hiểu và rạch ròi kế hoạch, hoạch định chiến lược khi tham gia đầu tư vì thế lợi nhuận nhận được đó là công sức cũng như sự nỗ lực của các bạn, thay vì có góc nhìn phiến diện thì hãy công tâm công nhận những thành quả mà các bạn có được.

2/ Bí quyết thành công của “Gen Z” khi đầu tư là gì?

Để nói rằng bí quyết là gì thì đúng thật là không có bất kì bí quyết nào, nhưng để nói về “cách thực hiện” thì sẽ có rất nhiều, một trong số đó chính là sự “Học hỏi kinh nghiệm”.

Như đã nói trên, khi thực sự hiểu rõ cũng như quan tâm thì các bạn đã rất nghiêm túc để tìm hiểu nó. Sự khác biệt giữa những tư duy cũ và Gen Z như sau.

Invest talk - chương trình tài chính rất đáng mong chờ dành cho “gen Z”

3/ Đâu là sân chơi dành cho Gen Z?

Đi với người lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm, còn đi với những người trẻ hơn để học hỏi những cái mới. Mỗi độ tuổi và mỗi con người luôn có cái hay để chúng ta nhìn nhận, học hỏi noi theo. Tuy nhiên, với tư duy của một số ít nhóm người thì vẫn xem Gen Z chỉ là “thể hiện cá tính”, để thay đổi suy nghĩ, đánh giá công tâm tài năng của thế hệ Gen Z, InfoFX Việt Nam đã tổ chức chương trình “INVEST TALK - GEN Z ĐẦU TƯ THỜI 4.0” với sự tham gia của người dẫn chương trình Mr. Leo D - Host chương trình Money Weekly của VTV và diễn giả Mr. Phan Dũng Khánh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

HÀNG HÓA

0

41

07:02 - 28/12/2022


Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0

Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0 (yeah1.com)

Khi nhắc đến Gen Z đầu tư vào tài chính không ít người nghĩ ngay đến các bạn trẻ tự xưng là chuyên gia đọc lệnh, thánh thổi nến, thường đăng lên mạng xã hội kiếm tiền chục tỷ, phong thái không thua gì các Shark.

Điều này làm cho người ta dễ lầm tưởng và đánh đồng các bạn trẻ Gen Z. Có một sự thật không thể phủ nhận là vẫn có các bạn trẻ GenZ rất tài năng.

Không thể phủ nhận, thế hệ trẻ ngày nay khá năng động, linh hoạt và nhanh nhạy nắm bắt các xu thế. Khác với các thế hệ trước thường dành cho tích lũy, thì các bạn trẻ Gen Z ngày nay đều muốn "tiền đẻ ra tiền", do đó không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Nhờ sự thông minh và nhạy bén với công nghệ, Gen Z đã có những cách thức đầu tư tài chính khiến các anh chị phải trầm trồ.

 • Genz là gì?

Gen Z (Thế hệ Z) đây chính là cụm từ nói đến những người sinh trong khoảng thời gian từ 1995 đến 2012.Thế hệ Z (Gen Z) được biết đến là công dân thời đại số hóa, họ được tiếp xúc với internet được giao lưu ra bên ngoài rất nhiều nên chính họ sẽ là người quyết định văn hóa, tiêu dùng trong tương lai.

Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0
 • Đầu tư 4.0 là gì?

Đầu tư 4.0 là dựa trên sự kết nối internet và nền tảng của các sàn giao dịch điện tử, dễ dàng tiếp cận thông tin về thị trường; những xu hướng đầu tư mới cả ở trong và ngoài nước.

Gen Z và đầu tư thời công nghệ 4.0
 • Thế hệ GenZ có gì đặc biệt:
 • Được tiếp xúc và sử dụng công nghệ từ nhỏ:

Đây là một đặc điểm rất nổi trội của những người thuộc gen Z. Với lợi thế sinh ra trong thời đại bùng nổ Internet, không khó hiểu khi đa số các bạn trẻ thuộc thế hệ Z cảm thấy rất thoải mái và dễ dàng bắt kịp với những cập nhất mới của công nghệ, Internet và các phương tiện truyền thông xã hội, từ Facebook, Google, Youtube, Instagram...Những người thuộc thế hệ Z đa số đều được tiếp cận Internet từ sớm và có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, nhưng không nhất thiết là phải có trình độ kỹ thuật số cao.

 • Tạo xu hướng mới:

HÀNG HÓA

0

52

03:35 - 26/12/2022

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2023 VTrade. All rights reserved.

Top triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023 ảnh 1