Đăng kíĐăng Nhập

Baby Shark

Bài viết của Baby Shark

Baby Shark

Bò và gấu trong thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử còn khá non trẻ, khoảng 14 năm nếu lấy thời điểm xuất bản whitepaper Bitcoin vào năm 2008 là điểm tham chiếu.

Đôi khi sự thiếu hiểu biết của trader về bản chất của tiền điện tử sẽ làm trầm trọng thêm sự biến động và không ổn định của thị trường. Nó thường đi theo một xu hướng tương tự như thị trường chứng khoán về thời điểm thị trường gấu được thay thế bằng thị trường bò. Sự khác biệt chính là độ sâu của đợt giảm và chiều cao của đà tăng trưởng.

Hãy lấy thị trường gấu của năm 2022 làm ví dụ. Thị trường gấu trong tiền điện tử bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 và tiếp tục cho đến nay trong khi trên thị trường chứng khoán bắt đầu sau đó vài tháng – vào tháng 1 năm 2022.

Từ khi đạt đỉnh vào tháng 2 năm 2022 và lao xuống mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2022, chỉ số S&P 500 giảm từ 4,504 xuống còn 3,667, tương đương -18,6%. Đồng thời, Bitcoin đã lao từ mức đỉnh 69.000 đô la xuống còn 19.018 đô la (-56,7%).

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta đang so sánh tiền điện tử ổn định nhất với một chỉ số bao gồm 500 công ty. Nếu so sánh với các loại tiền điện tử và tài sản khác, sự khác biệt sẽ nổi bật hơn.

Khi nào là thời điểm thích hợp để mua hoặc bán tiền điện tử?

Những biến động như vậy của thị trường tiền điện tử thường có thể được quan sát kể từ năm 2017, khi các đồng coin và token khác nhau bắt đầu trở nên phổ biến. Từ đó, thị trường bò và gấu tiền điện tử trở nên thăng trầm hơn một cách rõ rệt.

CÁCH TRADE COIN

1

262

13:14 - 13/03/2023


Baby Shark

Phân tích coin ngày 10/03/2023: Bitcoin lao dốc về dưới $20,000, altcoin đỏ lửa

Bitcoin lao dốc về dưới $20,000, thiết lập đáy cục bộ trong ngày quanh $19,776, mức thấp nhất kể từ ngày 14/1.


Biểu đồ giá giao dịch BTC/USDT 1 giờ

Bitcoin

Bitcoin đã quay về dưới mức $20,000. Tài sản tiền điện tử hàng đầu đã giảm mạnh từ $21,712 vào hôm thứ Năm, khi bốc hơi hơn 8%, nâng tổng đà giảm trong 7 ngày qua lên hơn 14%. Trong khoảng thời gian này, Bitcoin đã mất mức giá $22,000 cũng như mức hỗ trợ quan trọng $21,410.


Bitcoin vẫn đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các trader và nhà đầu tư để kéo nó ra khỏi tình trạng hiện tại. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần như nằm trong vùng quá bán dưới mốc 30. Đây thường là chỉ báo về sự thay đổi trong xu hướng, có thể đẩy giá Bitcoin tăng trở lại.


Bitcoin sẽ cần lấy lại $21,410 làm mức sàn hỗ trợ, để có thể quay lại đà tăng, hướng đến mức kháng cự quan trọng tại $23,090. Điều này sẽ đánh dấu mức tăng 13% và cũng cho phép Bitcoin thiết lập nền tảng để hướng đến khu vực $24,943.Biểu đồ giá giao dịch BTC/USDT 1 ngày

Nhưng nếu đà suy giảm không kết thúc trong vài phiên giao dịch tiếp theo, Bitcoin có thể tiếp tục giảm mạnh. Việc bán tháo có khả năng kéo Bitcoin xuống mức hỗ trợ quan trọng là $18,289. Nếu ngay cả mức này cũng bị phá vỡ, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu và thị trường sẽ quay trở lại mức đáy trong hai tháng qua.

Altcoin

Thị trường altcoin đỏ lửa trong khi Bitcoin lao dốc về dưới $20,000. Giảm mạnh nhất trong ngày là Houbi Token (HT) khi bốc hơi hơn 19% giá trị chỉ trong vòng 24 giờ qua.

Conflux (CFX), ssv.network (SSV), Tron (TRON), Synthetix (SNX), ApeCoin (APE)… cũng là những altcoin ghi nhận đà giảm mạnh hơn 10% trong ngày. Các dự án khác như Zilliqa (ZIL), Maker (MKR), Loopring (LRC), Shiba Inu (SHIB)… mất từ 8-9%.

Ethereum (ETH) cũng đã có một ngày hoạt động tồi tệ khi giảm mạnh đến hơn 7%, chính thức đánh mất mốc $1,500, thiết lập đáy cục bộ trong ngày tại $1,408, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 1/2023 và hiện đang được giao dịch quanh $1,425.

PHÂN TÍCH COIN

0

142

11:56 - 10/03/2023


Baby Shark

3 sai lầm khiến bạn trắng tay với giao dịch future và option

Các trader “lính mới” thường cảm thấy hứng thú đối với thị trường hợp đồng tương lai và quyền chọn do hứa hẹn lợi nhuận cao. Các bài viết của KOL về những khoản lợi nhuận khổng lồ và nhiều quảng cáo từ các sàn giao dịch phái sinh cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần là điều không thể cưỡng lại đối với hầu hết mọi người.

Độ lồi có thể giết chết tài khoản của bạn

Vấn đề đầu tiên mà các trader gặp phải khi giao dịch công cụ phái sinh tiền điện tử là độ lồi (Convexity). Trong trường hợp này, tiền gửi margin thay đổi giá trị khi giá của tài sản cơ bản dao động. Khi giá của Bitcoin tăng lên, tiền gửi của nhà đầu tư tăng lên tính theo đô la Mỹ, cho phép thêm đòn bẩy.

Vấn đề xuất hiện khi chuyển động ngược lại xảy ra và giá BTC sụp đổ. Do đó, tiền gửi margin của người dùng giảm theo. Các trader thường quá phấn khích khi giao dịch hợp đồng tương lai và những yếu tố tích cực làm giảm đòn bẩy của họ khi giá BTC tăng lên.

Vì vậy, các trader không nên tăng vị thế chỉ do chuyển giao khi giá trị tiền gửi margin ngày càng tăng.

Margin riêng biệt mang lại lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro

Các sàn giao dịch phái sinh yêu cầu người dùng chuyển tiền từ ví giao ngay thông thường sang thị trường hợp đồng tương lai và một số sẽ cung cấp margin riêng biệt cho hợp đồng vĩnh viễn và hàng tháng. Các trader có thể lựa chọn giữa tài sản thế chấp chéo (có nghĩa là cùng một khoản tiền gửi phục vụ nhiều vị trí) hoặc riêng biệt.

Mỗi lựa chọn có những lợi ích riêng, nhưng các trader mới bắt đầu thường bối rối và bị thanh lý do không quản lý tiền gửi margin một cách chính xác. Mặt khác, margin riêng biệt linh hoạt hơn để hỗ trợ rủi ro, nhưng yêu cầu các biện pháp điều động bổ sung để ngăn chặn thanh lý quá mức.

Để giải quyết vấn đề này, phải luôn sử dụng margin chéo và nhập lệnh cắt lỗ thủ công cho mỗi giao dịch.

Không phải mọi thị trường quyền chọn đều có thanh khoản

Một sai lầm phổ biến khác là giao dịch với thị trường quyền chọn kém thanh khoản. Giao dịch hợp đồng quyền chọn kém thanh khoản làm tăng chi phí mở, đóng các vị trí và hợp đồng quyền chọn đã có chi phí nhúng do tính biến động cao của tiền điện tử.

Các trader quyền chọn phải đảm bảo hợp đồng mở (OI) ít nhất gấp 50 lần số lượng liên hệ muốn giao dịch. OI thể hiện số lượng hợp đồng chưa thanh toán với giá thực hiện và ngày hết hạn đã được mua hoặc bán trước đó.

Hiểu được biến động tiềm ẩn cũng có thể giúp các trader đưa ra quyết định tốt hơn về giá hiện tại của hợp đồng quyền chọn và những thay đổi tiềm năng trong tương lai. Hãy nhớ rằng phí chênh lệch của quyền chọn tăng cùng với biến động tiềm ẩn cao hơn.

Chiến lược tốt nhất là tránh các lệnh mua và bán có biến động

CÁCH TRADE COIN

0

238

15:18 - 09/03/2023


Baby Shark

Phân tích coin ngày 22/02/2023: Bitcoin điều chỉnh về $24,000, altcoin đỏ lửa

Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán vào ngày 21/2 khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ lao dốc.

Biểu đồ giá BTC/USDT 1 giờ

Bitcoin

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USDT giảm xuống mức đáy cục bộ hàng ngày tại $24,000.

Các tín hiệu giảm giá đã xuất hiện sau khi Bitcoin bị từ chối nhanh chóng trong nỗ lực mới nhất để vượt mức hỗ trợ $25,000.

Giữa những nghi ngờ về chuyển động của cá voi trên các sàn giao dịch, nhà phân tích Material Indicators đã kết luận rằng, Bitcoin cần lật đổ đường trung bình động 200 tuần (MA) tại $25,100 thành hỗ trợ để có thể thay đổi xu hướng dài hạn của nó.

Một biểu đồ đi kèm của sổ lệnh Binance cho thấy thanh khoản tiến gần hơn đến vùng giá giao ngay trước khi Phố Wall mở cửa.

Dữ liệu sổ lệnh BTC/USDT (Binance)

Altcoin

Thị trường altcoin cũng xuất hiện dấu hiệu điều chỉnh khi Bitcoin quay về sát khu vực $24,000.

Dẫn đầu đà giảm là Mina (MINA), Curve DAO Token (CRV), Huobi Token (HT), ConFlux (CFX)… khi đều bốc hơi hơn 10% giá trị chỉ trong 24 giờ qua.

Các dự án khác như Neo (NEO), Flow (FLOW), The Sandbox (SAND), Polygon (MATIC), Axie Infinity (AXS)… cũng ghi nhận mức giảm khoảng 8% trong ngày.

Ethereum (ETH) đã không thể vượt qua ngưỡng $1,700, sau khi chạm đỉnh cục bộ tại $1,716, giá đã quay đầu điều chỉnh, mất hơn 4% giá trị, chạm đáy trong ngày tại $1,631.

Biểu đồ giá ETH/USDT 1 giờ


PHÂN TÍCH COIN

0

118

14:32 - 22/02/2023


Baby Shark

Cách tránh bị scam trong crypto (P2)

Hãy chắc chắn bạn đã đọc Phần 1 về Cách tránh bị scam trong crypto trước khi xem phần này để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Lừa đảo DeFi

Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) là một trong những dịch vụ lớn nhất được cung cấp bởi tiền điện tử như Ethereum, sử dụng smart contractsđể làm cho các dịch vụ này trở nên khả thi. Một cách sử dụng phổ biến của DeFi là farm lợi suất. Tương tự như đặt cược, farm lợi suất cho phép bạn cho vay một số coin mà bạn sở hữu để kiếm được nhiều coin hơn thông qua lãi suất.

Tuy nhiên, vì bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy dự án DeFi của riêng mình, nên các trò lừa đảo DeFi cũng có thể được tạo ra. Những tiện ích này dường như cung cấp cho bạn lãi suất cao hơn nếu bạn cho vay một số tiền - nhưng thực tế, người đứng sau dự án không bao giờ trả lại tiền cho bạn. Điều này có thể thực hiện được dựa trên cách hình thành các smart contract cho dự án. Hãy nhớ rằng điều này cũng có thể xảy ra ngoài ý muốn nếu có sai sót trong smart contract.

Tấn công giả mạo

Chắc chắn một trong những trò lừa đảo trên internet phổ biến nhất là tấn công giả mạo. Tấn công giả mạo có nghĩa là gửi email lừa đảo đến mọi người với mục đích khiến họ cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, Số An Sinh Xã Hội và số tài khoản ngân hàng. Thật không may, tấn công giả mạo cũng xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Ví dụ: những người tự xưng là từ công ty sản xuất ví Ledger gửi cho bạn một email khẳng định rằng có một số vấn đề với tài sản của bạn và cách duy nhất để giải quyết những vấn đề là cho những người này biết cụm từ khóa và mật khẩu của bạn. Mặc dù phần lớn mọi người có thể không rơi vào những trò lừa đảo này, nhưng một số người khác vẫn bị lừa dẫn đến thiệt hại tài chính đáng kể cho họ.

Cách phát hiện lừa đảo Crypto

Cùng xem xét một số dấu hiệu đỏ đáng ngờ cho thấy một vụ lừa đảo crypto đang diễn ra.

Quá tốt để trở thành sự tthật?

Nếu điều gì đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ nó là lừa đảo. Điều này thường xảy ra với các trò lừa pump-and-dump, nhưng nó không giới hạn ở trong những trường hợp này. Các dự án DeFi có thể cung cấp cho bạn tỷ lệ farm lợi suất cao hơn nhiều so với các dự án thông thường. Tỷ lệ cao thường là dấu hiệu đỏ - bởi vì dự án có thể là một trò lừa đảo và người đứng sau dự án chỉ đơn giản là tìm cách thuyết phục bạn đầu tư thêm tiền. Một dấu hiệu đỏ khác là các từ như "đảm bảo" vì không có gì được đảm bảo khi nói đến đầu tư đặc biệt là các khoản đầu tư dễ bay hơi như tiền điện tử.

Tính hợp pháp của dự áán

Có rất nhiều khía cạnh cho thấy tính hợp pháp của một dự án. Đầu tiên là những người sáng lập của nó. Nếu những người sáng lập được biết đến rõ ràng, ít có khả năng dự án là giả mạo. Tất nhiên, Satoshi Nakamoto của Bitcoin là một ngo

CÁCH TRADE COIN

3

230

08:34 - 21/02/2023


Baby Shark

Cách tránh bị scam trong crypto (P1)

Nếu đang đọc bài viết này, bạn chắc đang quan tâm đến hoặc ít nhất là đã nghe nói về tiền điện tử. Bạn sẽ quyết định tham gia tiền điện tử dựa trên lợi nhuận tiềm năng cũng như các ứng dụng cuộc sống hàng ngày của chúng. Nhưng bạn cần phải đề phòng khả năng bị lừa đảo khi cố gắng đầu tư vào tiền điện tử. Những trò lừa đảo này có thể dẫn đến mất tiền hoặc bị trộm danh tính.

Có rất nhiều trò lừa đảo tiền điện tử khác nhau có thể khiến mọi người trở thành nạn nhân mỗi ngày. Tuy nhiên, tin tốt là nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết, không có lý do gì để bạn trở thành con mồi cho những kẻ lừa đảo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những nhược điểm của crypto và khám phá một số cách tốt nhất để dễ dàng phát hiện - và tránh những trò lừa đảo.

Các Trò Lừa Đảo Crypto Phổ Biến Nhất

Hãy cùng bắt đầu bằng cách xác định những trò lừa đảo chính.

Tiền điện tử/dự án giả

Một trò lừa đảo dễ nhận biết là tiền điện tử giả. Các loại tiền điện tử này thường tự nhận mình là các tùy chọn thay thế cho các loại tiền điện tử lớn hơn. Ví dụ: một loại tiền điện tử có thể tuyên bố là một fork sắp tới của một loại tiền điện tử đã được thành lập, chẳng hạn như Ethereum (ETH) hoặc đơn giản là một loại tiền điện tử mới từ công ty mẹ của Ethereum. Họ thu hút bạn quan tâm đến nó vì một loại crypto như Ethereum đang thành công, nhưng đồng thời có thể hơi muộn để đầu tư vào ETH để thu được lợi nhuận lớn.

Nhiều người không thực sự biết về cách thức hoạt động của tiền điện tử, nhưng họ sẵn sàng đầu tư do “sợ bị bỏ lỡ” (FOMO). Một khi những người đứng sau loại tiền điện tử giả mạo này cảm thấy họ đã lấy đủ tiền, họ có thể chuyển tất cả các khoản đầu tư vào tài khoản ngân hàng và nhanh chóng đóng cửa dự án lừa đảo, để lại các “nhà đầu tư” với cái ví rỗng. Một ví dụ có liên quan là My Big Coin, một loại tiền điện tử giả đã đánh cắp 6 triệu USD từ các nhà đầu tư tin rằng đó là tiền điện tử thực.

Giao dịch giả mạo

Một trò lừa đảo crypto phổ biến khác là các sàn giao dịch giả mạo. Tương tự như tiền điện tử giả, các sàn giao dịch giả tạo danh tiếng giữa các cộng đồng tiền điện tử bằng cách tuyên bố rằng các sàn này hợp pháp cũng như cung cấp các tùy chọn có vẻ tốt hơn so với các sàn giao dịch hợp pháp. Mọi người cố gắng mua tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch này, nhưng không bao giờ thực sự nắm giữ được những đồng tiền không tồn tại. Và sàn giao dịch giả đánh cắp tiền của họ.

Vì các giao dịch tiền điện tử không thể hoàn lại nên các nhà đầu tư không thể lấy lại tiền của họ. Một ví dụ minh họa về sàn giao dịch giả mạo tên là BitKRX đã thuyết phục nhiều người rằng họ là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong thập kỷ, họ đã đánh cắp tiền của mọi người trên quy mô lớn. Việc giao dịch này đã bị chính phủ Hàn Quốc đình chỉ vào năm 2017.

Pump-and-Dump

Các mô hình Pump-and-Dump bắt nguồn từ thị trường chứng khoán. Ý tưởng chính đằng sau việc pu

CÁCH TRADE COIN

0

166

14:38 - 20/02/2023Baby Shark

5 tiêu chí đánh giá một blockchain

Không giống như các dự án on-chain, mạng blockchain là cơ sở hạ tầng tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng hệ sinh thái. Một khi hệ sinh thái được hình thành, hiệu ứng Matthew sẽ xuất hiện (người giàu ngày càng giàu hơn) và cuối cùng blockchain chính sẽ chiếm hơn 80% thị phần.

Giá Ethereum đang cho thấy sự bùng nổ của Ethereum, tăng từ 10 USD (tháng 12/2016) lên 4.000 USD (tháng 11 năm 2021). Khi một blockchain mới xuất hiện, làm thế nào chúng ta có thể xác định liệu nó có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hay không?

Trong bài viết này, tôi chủ yếu đánh giá giá trị của blockchain từ 5 khía cạnh sau.

Hiệu suất

Hiệu quả xử lý giao dịch là một chỉ số quan trọng để đo lường hiệu suất của blockchain. TPS (giao dịch mỗi giây) đề cập đến số lượng giao dịch mà mạng có thể xử lý mỗi giây. TPS càng cao, hiệu quả càng cao.

Giá token

Giá token phản ánh cách blockchain được người dùng định giá và cũng ảnh hưởng đến chi phí giao dịch của người dùng.

Hệ sinh thái blockchain

Phát triển một hệ sinh thái DeFi chưa bao giờ là dễ dàng. Để đánh giá giá trị của một blockchain, tính toàn vẹn của hệ sinh thái của nó là rất quan trọng, cả về số lượng và lĩnh vực.

Số lượng dự án

Mặc dù có rất nhiều dự án được triển khai nhưng số lượng dự án được đưa lên mạng thực sự không nhiều. Theo Footprint Analytics, chỉ 5 trong số top 10 blockchain có hơn 50 dự án hoạt động on-chain.

Các lĩnh vực dự án

Sự đa dạng của hệ sinh thái blockchain rất tốt cho sự cân bằng và ổn định của nó, trong đó sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đóng một vai trò quan trọng. Các blockchain với các lĩnh vực dự án hạn chế on-chain thiếu cơ sở hạ tầng đầy đủ, dẫn đến một hệ sinh thái không chắc chắn.

Các công cụ chuỗi chéo

Việc xây dựng một hệ sinh thái blockchain, cầu nối chuỗi chéo là vô cùng quan trọng vì nó cho phép tiền chảy qua các chuỗi và người dùng có thể dễ dàng chuyển tài sản, rất tốt cho việc tăng số lượng giao dịch on-chain.

Đối với các dự án blockchain không có hoặc có ít cầu nối chuỗi chéo, chúng ta cần xem xét cách thức của nó để tương tác với các blockchain chính khác.


CÁCH TRADE COIN

0

216

09:49 - 11/01/2023


Baby Shark

Phân tích coin ngày 10/01/2023 - Bitcoin trụ vững trên vùng $17,000, altcoin tiếp tục phát tín hiệu phục hồi mạnh

Bitcoin ngày 10/1 đang giữ vững vùng giá giao dịch $17,000 khi các nhà đầu tư dự đoán rằng lạm phát đang trên đà hạ nhiệt.

Biểu đồ giá giao dịch BTC/USDT 1 giờ

Bitcoin

Giá Bitcoin đã đảo chiều tăng mạnh sau nhiều tuần theo xu hướng giảm. Và kể từ ngày 1/1, token tiền kỹ thuật số ngang hàng đã tăng 5%, vượt qua các rào cản kháng cự ngắn hạn và thu hút các coin trader trong ngày đã nhảy vào các khung thời gian nhỏ hơn để tham gia vào xu hướng tăng.

Sau khi thiết lập đỉnh cục bộ tại khoảng giá $17,398, Bitcoin đã quay đầu giảm nhẹ về khu vực quanh $17,200 vào thời điểm hiện tại.

Triển vọng trước đó đã đề cập rằng phe bò Bitcoin có khả năng nhắm đến mức cao hàng tháng của tháng 12 tại $18,381. Sau khi thành công bật khỏi đường EMA 8 ngày, chỉ báo được sử dụng bởi các coin trader ngắn hạn đang tìm kiếm có xu hướng mở rộng quy mô và đang có xu hướng tăng đang dần trở nên khá vững chắc. Thêm vài nến hàng ngày đóng cửa trên ngưỡng giá $17,000 sẽ là bước cuối cùng để xác nhận hướng tăng trưởng trong những ngày tới.

Biểu đồ giá giao dịch BTC/USDT

Luận điểm tăng giá có thể bị vô hiệu hóa nếu Bitcoin đóng cửa hàng ngày bên dưới mức giá mở cửa của tháng 1 tại ngưỡng giá $16,541. Nếu điều này xảy ra, thị trường có khả năng quay về mức đáy tiềm năng, với mục tiêu đến mức thấp nhất của thị trường gấu trong năm 2022 tại $15,547, tương ứng với đà giảm gần 10% so với giá giao dịch hiện tại.

Altcoin

Về phía thị trường altcoin, Ethereum đã di chuyển cùng hướng với đợt tăng giá của Bitcoin nhưng có xu thế phát triển mạnh mẽ hơn. Vào ngày 9/1, giá trị thị trường của token hợp đồng thông minh phi tập trung đã tăng 4.5%.

Giá Ethereum hiện đang giao dịch quanh $1,325, quanh mức thoái lui Fibonacci 38.2%, với mục tiêu cần hướng tới là mức FIB 61.8% tại $1,457, tương ứng với đà tăng thêm 9% so với giá Ethereum hiện tại.

Biểu đồ giá giao dịch ETH/USDT

X

PHÂN TÍCH COIN

0

129

16:42 - 10/01/2023


Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2024 VTrade. All rights reserved.