Đăng kíĐăng Nhập

Phan Văn Hòa

Bài viết của Phan Văn Hòa

Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch

VTV.vn - Info Finance xây dựng một hệ sinh thái đầu tư phát triển toàn diện cùng với MerriTrade, The Brokers, Investo và Traderhub.

Thực trạng luôn có rất nhiều câu chuyện quay quanh việc nhà đầu tư bị lừa đảo, cướp đoạt tài sản bởi các sàn chứng khoán không uy tín gây tiền mất tật mang. Tuy nhiên đó chỉ là phần nổi dễ tiếp cận của lĩnh vực này. Thực tế có rất nhiều thương vụ thành công và rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống nhờ chứng khoán. Để thay đổi quan điểm đó, Info Finance đã ra đời với mong muốn mang đến những giá trị đầu tư hoàn thiện nhất.

Nhận thấy thực trạng các nhà đầu tư tiềm năng nhưng lại quan ngại tài chính gắn liền với các vụ lừa đảo lớn, Info Finance xuất hiện với chức năng "Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam".

Để có thể tiếp cận với người dùng một cách trọn vẹn và nhanh chóng nhất Info Finance hoạt động dưới dạng một website, với sự "chống lưng" của C3 HOLDINGS PTE. LTD. tại Singapore. Đây cũng là đơn vị cung cấp thông tin của tất cả các sàn môi giới trên toàn cầu. Thừa kế nguồn tài nguyên 10 năm của công ty mẹ, Info Finance đã tập hợp đội ngũ trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm về pháp lý để xử lý hơn hàng ngàn trường hợp.

Lợi thế lớn nhất của Info Finance đó là có thể tiếp nhận khiếu nại và xử lý được hầu như đa số các vấn đề khó khăn của trader. Điển hình như trượt giá, không rút được tiền, cháy tài khoản,… đến từ các sàn giao dịch kém uy tín.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Info Finance

Công cụ tra cứu và đánh giá sàn giao dịch  - Ảnh 1.

Dựa trên mạng lưới nhà đầu tư khăng khít và rộng khắp, Info Finance tự tin cung cấp một hệ thống thông tin chính xác, liên tục và giá trị nhất. Tại Info Finance bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tin tức mới và đặc biệt khó để đọc ở các trang báo mạng thông thường. Đồng thời để tăng sự kết nối, Info Finance còn tạo ra một diễn đàn trao đổi-chia sẻ kiến thức đầu có ích.

Bên cạnh 2 sứ mệnh về kết nối và xây dựng cộng đồng, Info Finance còn hướng đế sự an toàn và - người bạn đồng hành trong quá trình đầu tư thị trường tài chính nghìn tỷ đô này.

Song song với những sứ mệnh cần thực hiện là các giá cốt lõi mà Info Finance luôn tuân thủ. Quan trọng là sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch, tôn trọng mọi cá nhân, tổ chức trong cộng đồng và công bằng trong mọi tình huống. Để đảm bảo sự uy tín và trách nhiệm với cương vị là một đơn vị hỗ trợ giải quyết khiếu nại, Info Finance tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty, cộng đồng tài chính quốc tế.

Xem thêm nội dung tại: https://vtv.vn/goc-doanh-

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0


WikiFX - Kẻ lừa đảo thị trường tài chính bị phơi bày


Từng là một ứng dụng tra cứu hàng đầu thị trường ngoại hối và chứng khoán, WikiFX chính thức bị lên án lừa đảo vào ngày 16/12/2021 bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia NCSC. Những cáo buộc của NCSC bao gồm việc WikiFX tổ chức các hành vi lừa đảo, tấn công mạng, vi phạm bản quyền, dịch vụ không cho phép… và những cáo buộc liên quan đến chính sách của tổ chức.


Vào thời điểm này, website của WikiFX đã hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ lời giải thích nào cho việc Wikifx bị NCSC chặn website với những hành vi lừa đảo của mình. Tìm hiểu những hình thức lừa đảo của Wikifx qua bài viết dưới đây.  1. Đánh giá, nâng điểm và hạ điểm của sàn giao dịch 1 cách “không vô cớ”


Từ lâu đã có những bằng chứng cáo buộc hành vi làm tiền của WikiFX từ chính những khách hàng của họ. Bước đầu tiên, WikiFX gửi email cho các nhà môi giới quảng cáo dịch vụ xếp hạng của họ. Rất tinh vi với ý tưởng sử dụng Anh ngữ để giao tiếp với nhà môi giới để thể hiện sự chuyên nghiệp. Tiếp theo đó, WikiFX làm mọi cách thuyết phục con mồi “nhả tiền” qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.Nếu nhà môi giới phản hồi trong trạng thái “không quan tâm”, kết quả ra sao thì ai cũng biết. WikiFX công bố thông tin của của nhà môi giới lên website của mình với xếp hạng thấp chạm đáy kèm những dòng đánh giá không căn cứ như: sàn có dấu hiệu lừa đảo, giấy phép không hiệu lực… Cho đến khi nhà môi giới thực sự quan tâm đến vấn đề và tìm cách giải quyết, đại diện WikiFX trả lời:WikiFX chuẩn bị sẵn bản giá dịch vụ tăng xếp hạng cho nhà môi giới khi họ liên hệ để giải quyết vấn đề.


Để có thể “on top” trong một tháng, nhà môi giới phải chi trả số tiền $7000. Nếu sàn hoạt động trên nhiều quốc gia, mỗi quốc gia sẽ tương đương $7000 trên 1 tháng “on top”.


Với số lượng sàn môi giới hiện tại, không biết WikiFX đã thu gom được bao nhiêu tiền từ những chiêu trò này. Liệu có phải WikiFX là kẻ chuyên ăn bám? Sống dựa hơi các sàn giao dịch? Sinh tồn bằng cách hút máu nhà môi giới? Câu trả lời nằm ở phần cuối của bài.
  1. Rating sàn giao dịch không căn cứ


Hiện tại, những tập đoàn tài chính khổng lồ với thâm niên tồn tại gần thế kỷ vẫn bị đánh giá lừa đảo trên website WikiFX. Ví dụ điển hình như tập đoàn tài chính Nomura Holdings, thâm niên hơn 50 năm trên thị trường

SÀN LỪA ĐẢO

1

23

14:24 - 23/05/2023


Trau dồi kỹ năng để trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

Một nhà giao dịch (trader) chuyên nghiệp cần lộ trình phát triển vững vàng, không ngừng trau dồi kỹ năng đầu tư để thành công trong lĩnh vực tài chính.

Trong một lĩnh vực căng thẳng và có tính cạnh tranh cao như đầu tư tài chính, các trader cần nắm được yếu tố cải thiện kỹ năng đầu tư và lựa chọn chiến lược phù hợp cho từng diễn biến thị trường.

3 yếu tố giúp cải thiện kỹ năng đầu tư

Phân tích dữ liệu là kỹ năng cần thiết cho mọi trader. Đọc dữ liệu là cơ bản, hiểu và phân tích nhanh chóng mới là thế mạnh. Nhiều phép toán liên quan đến giao dịch được thể hiện thông qua các biểu đồ và chỉ số. Do đó, các trader cần phát triển kỹ năng này để hiểu được xu hướng cũng như tình trạng hiện tại của thương vụ.

Info Finance,  trader anh 1
Sở hữu kỹ năng đầu tư vững vàng giúp các trader tự tin trên sàn giao dịch.

Sự tò mò kích thích mong muốn nghiên cứu của các nhà giao dịch, giúp họ tìm thấy các dữ liệu liên quan và ảnh hưởng đến mã cổ phiếu và phiên giao dịch. Info Finance là một trong những cổng thông tin được các trader tin dùng. Tại đây, họ có thể tra cứu thông tin sàn giao dịch, đánh giá năng lực qua bảng xếp hạng và cập nhật tin tức chứng khoán mỗi ngày. Bằng cách nắm giữ nguồn thông tin này, trader có thể phản ứng kịp thời với biến động thị trường.

Sự tập trung cũng là một kỹ năng tiên quyết giúp trader quyết định giao dịch trước số lượng lớn thông tin tài chính, tránh xao nhãng và nhiễu loạn dữ liệu. Họ cần tập trung vào những dữ liệu quan trọng và cần thiết cho phiên giao dịch của mình.

Một số trader chọn cách chỉ tập trung vào mã chứng khoán mà họ hiểu, tìm kiếm thông tin cụ thể đến mức có thể biến đó thành lợi thế cạnh tranh so với các trader ít chuyên môn hơn. Nếu không thể đánh rộng, bạn có thể chọn cách đào sâu.

Xem thêm nội dung tại: https://zingnews.vn/trau-doi-ky-nang-de-tro-thanh-nha-giao-dich-chuyen-nghiep-post1388349.html

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

8

14:17 - 23/05/2023


Trader cần trau dồi gì để cải thiện kỹ năng đầu tư?

Có nhiều lộ trình để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nhưng chắc chắn con đường nào cũng cần những kỹ năng nhất định để trở nên xuất sắc. Đặc biệt là trong một lĩnh vực căng thẳng và tính cạnh tranh cao như đầu tư tài chính. Một trader sẽ cần những gì để cải thiện kỹ năng đầu tư?

13eef275 7478 4443 9c30 45ad3f8e0844

3 yếu tố giúp cải thiện kỹ năng đầu tư

Kỹ năng phân tích

Một kỹ năng mà mọi nhà giao dịch cần là phân tích dữ liệu. Đọc dữ liệu là cơ bản, hiểu & phân tích nhanh chóng mới là thế mạnh. Có rất nhiều phép toán liên quan đến giao dịch được thể hiện thông qua các biểu đồ và chỉ số. Do đó, các nhà giao dịch cần phát triển kỹ năng phân tích để hiểu được xu hướng cũng như tình trạng hiện tại của thương vụ.

4acc7d38 9213 4597 a573 cd6334796eae

Sự tò mò - Kích thích mong muốn nghiên cứu

Các nhà giao dịch luôn khao khát có thể tìm thấy tất cả các dữ liệu liên quan & ảnh hưởng đến mã cổ phiếu và phiên giao dịch. Một trong những công thông tin được các trader dùng nhiều là Info Finance. Tại đây họ có thể tra cứu thông tin sàn, đánh giá năng lực qua bảng xếp hạng và cập nhật tin tức chứng khoán mỗi ngày. Bằng cách nắm giữ nguồn này các nhà giao dịch có thể phản ứng kịp thời với biến động thị trường

Sự tập trung

Vì có quá nhiều thông tin tài chính ngoài kia nên, bạn sẽ dễ bị xao nhãng và nhiễu loạn dữ liệu. Vì vậy các nhà giao dịch cần có khả năng tập trung vào những dữ liệu quan trọng, cần và đủ cho phiên giao dịch của họ mà thôi.

Một số nhà giao dịch chọn cách chỉ tập trung vào mã chứng khoán mà họ hiểu, thật cụ thể đến mức có thể biến đó thành lợi thế cạnh tranh so với các nhà giao dịch ít chuyên môn hơn. Nếu không thể đánh rộng, bạn có thể chọn cách đào sâu.

Xem thêm nội dung bài viết tại: https://www.doisongphapluat.com/trader-can-trau-doi-gi-de-cai-thien-ky-nang-dau-tu-a561939.html

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

17

09:41 - 16/05/2023


Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023

Có rất nhiều cách để bạn cập nhật các kiến thức tài chính mới cho mình. Trong đó một cách hữu dụng và tốt nhất chính là tham dự các chương trình sự kiện lớn được tổ chức bởi những đơn vị uy tín trong ngành. Đó là lý do Info Finance mang đến Ngày Hồi Đầu Tư Tài Chính - EXPO - sự kiện được diễn ra vào 25/02/2023. Được xem là sự kiện tài chính lớn nhất năm và mang lại vô vàn giá trị tuyệt vời.

Cần biết - Ngày hội giao lưu về đầu tư tài chính năm 2023

1. Ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất tại Việt Nam

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, Info Finance tích cực mang đến nhiều thông tin bổ ích thông qua nhiều chuyên mục nổi bật. Điển hình là Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính - EXPO.

Là nơi quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5000 chuyên gia tài chính, EXPO của Info Finance cũng cung cấp những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay

- Đầu tư tài sản số 4.0 - Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ

- Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

- Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác từ Info Finance và các nhà tài trợ

- Mỗi sàn và nhà tài trợ xuất hiện tại ngày hội đều mang đến những cơ hội hợp tác, ưu đãi, và quà tặng riêng, duy nhất chỉ có tại EXPO

- Cơ hội gặp mặt, giao lưu với những nhân tố có tầm ảnh hưởng như các Sharks, CEO, CCO của tập đoàn lớn.

Xem thêm tại: https://www.nguoiduatin.vn/ngay-hoi-giao-luu-ve-dau-tu-tai-chinh-nam-2023-a588030.html

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

14

08:15 - 09/05/2023


Ngày hội đầu tư tài chính diễn ra ngày 25/02 của Info Finance có gì đặc biệt?

Bạn có biết Ngày hội đầu tư tài chính chính là một dạng triển lãm, hay còn gọi là EXPO? Nhắc đến triển lãm, hẳn là bạn sẽ nghĩ đến các gian hàng, thương hiệu tụ họp tại một địa điểm rộng lớn và cùng trưng bày, giới thiệu những điểm tốt nhất của mình.

Sự kiện EXPO 2023 của Info Finance cũng không phải ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem Ngày hội đầu tư tài chính diễn ra ngày 25/02 của Info Finance có gì đặc biệt

1. Các kiểu EXPO tại Việt Nam

anh 1neq

Ở Việt Nam, có rất nhiều hình thức triển lãm/ngày hội được diễn ra với nhiều mục đích khác nhau. Điển hình như ngày hội việc làm, triển lãm tài chính/đầu tư… Điểm chung của các sự kiện này là thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giao thương, trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, ký kết hợp đồng. Đây còn là nơi diễn ra các hoạt động giải trí khác như các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.

Ngày hội đầu tư tài chính của Info Finance cũng tương tự, nhưng với quy mô lớn và hội tụ nhiều nhà đầu tư hơn so với các triển lãm từng diễn ra. Sự kiện còn mang tính đa chiều, có sự giao lưu, kết nối giữa đơn vị triển lãm, người tham dự và các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính.

Xem thêm nội dung tại: https://www.doisongphapluat.com/ngay-hoi-dau-tu-tai-chinh-dien-ra-ngay-25-02-cua-info-finance-co-gi-dac-biet-a558831.html

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

28

21:57 - 25/04/2023


Info Finance tổ chức ngày hội đầu tư tài chính Expo

VTV.vn - Ngày hội đầu tư tài chính được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp đầu tư an toàn, bền vững.

Có rất nhiều cách để đánh giá sàn uy tín, tuy nhiên, cách đơn giản và chính xác nhất là sử dụng công cụ tra cứu - Info Finance, công cụ tra cứu thông tin sàn hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, an toàn.

Nội dung bài viết này sẽ cung cấp các thông tin có thể bạn chưa biết về Info Finance. Đồng thời, hé lộ sự kiện mang tính chiến lược của Info Finance thông qua ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất thị trường.

Info Finance tổ chức ngày hội đầu tư tài chính Expo - Ảnh 1.

3 sự thật về Info Finance có thể bạn chưa biết?

Info Finance tổ chức ngày hội đầu tư tài chính Expo - Ảnh 2.

- Info Finance được 1.000.000 nhà đầu tư tin dùng

Hướng đến mục tiêu trở thành công cụ tra cứu sàn uy tín hàng đầu, Info Finance tích cực mang đến nhiều thông tin bổ ích thông qua nhiều chuyên mục nổi bật như: cộng đồng, tố cáo, sự kiện,....

- Info Finance giải quyết hơn 20.000 vụ kiện thành công

Tính đến nay, Info Finance đã tiếp nhận đến 21,081 đơn khiếu nại và đã giải quyết hơn 20.000 vụ kiện thành công. Con số này phần nào minh chứng được cho sự nỗ lực của Info Finance trong suốt 10 năm qua.

Xem thêm tại: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/info-finance-to-chuc-ngay-hoi-dau-tu-tai-chinh-expo-20221123170459461.htm

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

19

16:24 - 18/04/2023


Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả

VTV.vn - Thị trường chứng khoán 2023 dự kiến sẽ tiếp tục nở rộ, thậm chí còn rực rỡ hơn 2022 nhờ những bước đệm trong năm qua.

Sau 1 năm khôi phục từ sau đại dịch, vô số các thương hiệu đã có những chiến lược mới để tăng doanh số và nâng giá cổ phiếu.

Cũng từ đó mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn cổ phiếu là kênh đầu tư quan trọng. Cũng từ đó, nhiều người muốn mở rộng đầu tư bằng cách mua cổ phiếu nước ngoài. Vậy chúng ta có nên rót vốn không? Hãy để Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả nhé.

Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả - Ảnh 1.

1. Nên đầu tư chứng khoán trong hay ngoài nước

Chứng khoán quốc tế

Thị trường chứng khoán quốc tế là sàn giao dịch (mua - bán) nhiều mã chứng khoán có giá trị toàn cầu. Các sản phẩm chứng khoán quốc tế rất phong phú, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu nước ngoài; hứng khoán phái sinh quốc tế, chứng chỉ quỹ hay chứng khoán ETF, CFD,...

Vì có sự đang dạng về sản phẩm nên khi đầu tư chứng khoán quốc tế cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của nhà môi giới. Có thể nói ưu điểm lớn nhất là sự đa dạng về danh mục và số lượng đầu tư. Kéo theo đó là cơ hội lợi nhuận thu về cao. Việc đầu tư chứng khoán quốc tế cũng dễ dàng hơn so với chứng khoán ở Việt Nam vì chỉ cần đăng ký online và không cần nhiều giấy tờ phức tạp.

Info Finance hướng dẫn cách tra cứu và đầu tư chứng khoán hiệu quả - Ảnh 2.

Chứng khoán Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển, có mức độ tập trung cao về vốn hóa và thanh khoản vào một số ngành nghề nhất định. Cụ thể ở đây là ngành tài chính, bất động sản và tiêu dùng thiết yếu. Bên cạnh mức độ tập trung vào các ngành nghề cao, thì thị trường Việt Nam thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi những cổ phiếu có vốn hóa lớn.

Nếu bạn mong muốn đầu tư đa ngành, đa dạng tài sản thì chứng khoán quốc tế sẽ là cơ hội lớn. Ngược lại nếu bạn mạnh về tài chính hay bất động sản, thì thị trường Việt Nam và Quốc Tế đều rộng mở.

xem thêm nội dung tại: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/info-finance-huong-dan-cach-tra-cuu-va-dau-tu-chung-khoan-hieu-qua-20221026110236698.htm

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

21

13:45 - 05/04/2023


Sàn Exness lừa đảo-Đánh giá sàn giao dịch công tâm từ Info Finance

Exness – sàn môi giới chứng khoán được đánh giá cao về giá trị thương hiệu, độ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về uy tín của nhà môi giới này. Để biết thực hư vấn đề này, mời bạn theo dõi đánh giá sàn Exness chi tiết từ Info Finance.

Vụ việc sàn Exness lừa đảo nhà đầu tư?

Vừa qua, Info Finance nhận được đơn tố cáo từ phía nhà đầu tư xoay quanh vụ việc nhà đầu tư không rút được tiền tại sàn Exness. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi gặp phải vấn đề này.

Hiểu được tâm lý đó, Info Finance đã bắt đầu vào cuộc để phá tan thắc mắc đó. Sau quá trình tìm hiểu, Info Finance nhận thấy các vấn đề sau:

Exness chỉ làm-chậm-quá-trình-rút-tiền

Thật vậy, sàn Exness chỉ thực sự làm chậm quá trình rút tiền của nhà đầu tư khi họ phát hiện điểm nghi vấn.

Ví dụ điển hình cho nhận định này: Khi Exness nhận thấy dấu hiệu rửa tiền từ tài khoản giao dịch của bạn, họ sẽ chặn các hoạt động rút tiền nhằm đảm bảo tài sản của nhà đầu tư.

Để gỡ rối cho vấn đề này, bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ từ Exness để được hỗ trợ chi tiết nhất. Đồng thời, để tránh vướng vào các tình trạng này, nhà đầu tư vui lòng cân nhắc các vấn đề như sau:

  • Tránh giao dịch lắt nhắt để hệ thống không hiểu lầm
  • Chủ động các minh tài khoản Exness để tăng độ uy tín của nhà đầu tư

Xem thêm tại: https://doanhnhanthuonghieu.com/san-exness-lua-dao-danh-gia-san-giao-dich-cong-tam-tu-info-finance/

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

30

16:48 - 28/03/2023


Những thành tựu của Info Finance trong việc đánh giá sản phẩm môi giới

VTV.vn - Thông qua công cụ của Info Finance, nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch forex tốt nhất hoặc uy tín nhất Việt Nam.

Info Finance ra đời tại Singapore từ năm 2012 và suốt hơn 10 năm qua, Info Finance vẫn luôn hoạt động đúng theo tôn chỉ của mình trong việc đánh giá sàn môi giới, giải quyết khiếu nại đầu tư và bảo vệ cho sự công bằng của nhà đầu tư. Thông qua công cụ của Info Finance, nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch forex tốt nhất hoặc uy tín nhất Việt Nam.

Những thành tựu của Info Finance trong việc đánh giá sản phẩm môi giới - Ảnh 1.

1. Nhìn lại thành tựu của Info Finance trong việc đánh giá sàn

Xuất phát từ thực tại thị trường lúc bấy giờ, có quá nhiều nhà đầu tư có nhu cầu bước vào thị trường, các sàn môi giới thì mọc lên như nấm, nhưng lượng thông tin luôn quá nhiễu loạn và không có cơ sở rõ ràng. Khi xuất hiện các vấn đề tiêu cực, nhà đầu tư cũng rất khó để đòi lại quyền lợi khi hầu hết đó đều là các sàn giao dịch quốc tế, nằm ngoài quyền hạn pháp luật nước sở tại.

Nhìn thấy những vấn đề trên, Info Finance đã quyết định thành lập và cung cấp giải pháp cho nhà đầu tư một cách tối ưu nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết rủi ro tài chính, Info Finance đã ngày một củng cố và xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận thông tin khiếu nại của nhà đầu tư đến bước cuối cùng là hỗ trợ khách hàng làm đơn khiếu nại đến các cơ quan thẩm quyền.

Trong suốt quá trình hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết vấn đề, Info Finance đã tiếp nhận 21,081 đơn khiếu nại và giải quyết 20,878 vụ thành công. Một thành tựu không hề nhỏ và đầy tự hào của chúng tôi. Con số này cũng thể hiện phần nào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Info Finance trong suốt 10 năm qua.

Ngoài ra Info Finance cũng đang hoạt động ở rất nhiều quốc gia ở khắp châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, có mạng lưới kết nối hơn 10.000 nhà môi giới. Và dự định sẽ còn mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai.


Xem thêm nội dung tại:
https://vtv.vn/cong-nghe/nhung-thanh-tuu-cua-info-finance-trong-viec-danh-gia-san-pham-moi-gioi-20221019114210255.htm

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ

0

30

10:13 - 21/03/2023

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2023 VTrade. All rights reserved.