Đăng kíĐăng Nhập

Kim Linh

Bài viết của Kim Linh

Kim Linh

Giá dầu thế giới giảm 2% trong phiên 25/4

Ngày 25/4, giá dầu giảm 2% xuống mức thấp nhất tháng này, khi những lo ngại về khả năng kinh tế giảm tốc và đồng USD mạnh lên đã lấn át những kỳ vọng về sự gia tăng trong nhu cầu dầu tại Trung Quốc.

Giá dầu thế giới giảm 2% trong phiên 25/4. Ảnh: TTXVN

Khép lại phiên này, giá dầu Brent Biển Bắc giảm 1,96 USD, hay 2,4%, xuống 80,77 USD/thùng, mức đóng phiên thấp nhất kể từ ngày 31/3, tức trước khi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) công bố kế hoạch cắt giảm sản lượng. Trong khi đó, giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 1,69 USD, hay 2,2%, xuống 77,07 USD/thùng, cũng là mức đóng phiên thấp nhất trong tháng này. Niềm tin tiêu dùng tại Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất chín tháng qua trong tháng Tư, qua đó làm gia tăng những lo ngại về khả năng suy thoái kinh tế, sau khi ngân hàng First Republiccho biết, lượng tiền gửi tại ngân hàng này đã giảm hơn 100 tỷ USD, làm dấy lên lo ngại về khả năng xảy ra khủng hoảng ngân hàng.

Bên cạnh đó, phiên này, đồng USD còn tăng giá nhờ những lo ngại ngày càng sâu sắc về tình hình lợi nhuận doanh nghiệp và kinh tế thế giới. Đồng USD mạnh lên sẽ gây áp lực lên nhu cầu dầu, vì nó khiến vàng đen" trở nên đắt đỏ hơn đối với người mua nắm giữ các đồng tiền khác. Giới đầu tư vẫn đang thận trọng với khả năng các đợt nâng lãi suất của các ngân hàng trung ương để kiềm chế lạm phát có thể làm chậm đà tăng trưởng kinh tế và làm giảm nhu cầu năng lượng tại Mỹ, Anh và Liên minh châu Âu.

Cả Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed), Ngân hàng trung ương Anh (BoE) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đều được dự đoán sẽ nâng lãi suất tại các cuộc họp tới. Các nhà giao dịch dầu còn lo ngại rằng tỷ suất lợi nhuận thấp từ hoạt động lọc dầu có thể khiến các công ty lọc dầu hạn chế mua dầu. Trước đó trong phiên này, giá dầu có thời điểm tăng lên nhờ tâm lý lạc quan rằng hoạt động đi lại trong dịp lễ tại Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu nhiên liệu, và nhờ những đồn đoán về khả năng lượng dầu thô dự trữ của Mỹ giảm. Ngoài ra, giá dầu cũng được hỗ trợ bởi thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC và các nước đồng minh./.

HÀNG HÓA

0

122

11:39 - 26/04/2023


Kim Linh

Vàng giảm giá khi đồng Đô la mạnh lên với triển vọng tăng lãi suất

Vàng đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á, được giữ ở mức gần mức thấp nhất trong ba tháng do đồng đô la tiếp tục mạnh lên do các chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Vàng tương lai đã giảm 0,02% xuống 1.824,17 USD vào lúc 11:07 CH ET (3:07 AM GMT). Vàng đang hướng đến mức giảm 3,2% trong tuần, mức giảm lớn nhất trong hai tháng.

Đồng đô la, vốn thường di chuyển nghịch với vàng, đã giảm vào sáng thứ Sáu.

Đồng đô la leo lên mức cao nhất trong 20 năm. Các nhà đầu tư lo ngại về sự suy thoái do các chính sách thắt chặt gây ra, giúp đồng tiền tăng giá.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã tăng vào thứ Sáu.

Chủ tịch Fed Jerome Powell gọi giá ổn định là "nền tảng" của nền kinh tế, cho biết hôm thứ Năm rằng cuộc chiến của ngân hàng trung ương để hạ nhiệt lạm phát sẽ "bao gồm một số đau đớn" khi tác động của lãi suất cao hơn được cảm nhận. Nhưng ông nói rằng kết quả tồi tệ hơn sẽ là cái giá phải trả ở phía trước.

Về mặt dữ liệu, Chỉ số giá sản xuất (PPI) của Mỹ được công bố vào thứ Năm cho thấy mức tăng 0,5% so với tháng trước trong tháng 4, chậm hơn mức tăng 1,6% trong tháng 3.

Dữ liệu được công bố vào thứ Năm cũng cho thấy rằng số đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp lần đầu đã tăng lên 203.000 vào tuần trước. Con số này cao hơn 195.000 theo dự đoán của trang Investing.com và 202.000 của tuần trước.

Trong các kim loại quý khác, bạc tăng 0,5% nhưng đã có tuần giảm thứ tư liên tiếp. Bạch kim tăng 0,8%, trong khi palađi tăng 1,4% nhưng ghi nhận giảm trong tuần.

HÀNG HÓA

20

338

03:45 - 13/05/2022


Kim Linh

Cổ phiếu Caterpillar có thể tăng sau BCTC Q1/2022?

Caterpillar ​​sẽ báo cáo kết quả Q1/2022 vào thứ Năm, ngày 28 tháng 4.

Cổ phiếu Caterpillar có thể tăng sau BCTC Q1/2022? hình - vtradetop.com

Caterpillar (CAT) được kỳ vọng ​​sẽ công bố doanh thu và thu nhập thấp hơn ước tính đồng thuận. Mặc dù nhu cầu và môi trường giá cả mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của công ty, hiệu suất tổng thể của họ có thể bị giảm sút do ảnh hưởng của lạm phát. Tuy nhiên, dự báo cho thấy cổ phiếu CAT có nhiều khả năng tăng giá từ mức hiện tại như thảo luận bên dưới đây.

(1) Doanh thu được dự kiến ​​sẽ thấp hơn ước tính đồng thuận

 • Trefis ước tính doanh thu Q1/2022 của Caterpillar vào khoảng 12,9 tỷ USD, thấp hơn ước tính đồng thuận 13,4 tỷ USD.
 • Mọi phân khúc của Caterpillar đều có tăng trưởng ổn định trong các quý gần đây, xu hướng được dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong Q1 do nhu cầu và môi trường giá cả mạnh mẽ.
 • Tuy nhiên, chi phí lao động và nguyên vật liệu gia tăng có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu tổng thể.
 • Trong Q4/2021, tổng doanh thu đã tăng 23% so với cùng kỳ năm trước lên 13,8 tỷ USD, với tăng trưởng từ khắp các hoạt động kinh doanh của công ty.

(2) EPS có khả năng thấp hơn ước tính đồng thuận

 • Thu nhập trên một cổ phiếu sau điều chỉnh trong Q1/2022 của Caterpillar được dự kiến ​​đạt 2,45 USD theo phân tích của Trefis. Ước tính đồng thuận là 2,60 USD.
 • Thu nhập ròng sau điều chỉnh của Caterpillar đã đạt 1,5 tỷ USD trong Q4/2021, tương đương mức tăng trưởng đáng kể lên đến 25% so với kết quả 1,2 tỷ USD được ghi nhận trong cùng kỳ năm trước.
 • Tăng trưởng này chủ yếu được thúc đẩy bởi doanh thu cao hơn. Biên lợi nhuận hoạt động của công ty đã giảm 60 điểm phần trăm xuống còn 11,6% trong Q4 từ mức 12,3% trong cùng kỳ năm trước.
 • Nhìn về tương lai, EPS sau điều chỉnh trong cả năm 2022 được kỳ vọng sẽ ở mức 11,25 USD, cao hơn so với mức 8,74 USD của năm 2020 và 10,81 USD của năm 2021.

(3) Giá cổ phiếu được ước tính cao hơn giá thị trường hiện tại

 • Trefis định giá cổ phiếu Caterpillar vào khoảng 244 USD, cao hơn 13% so với giá thị trường hiện tại là 216 USD.
 • Mức giá này tương đương với hệ số P/EBITDA dự phóng ở mức 16 lần dựa

CỔ PHIẾU

20

322

04:23 - 28/04/2022


Kim Linh

Royal GTX- Sự Thật Phía Sau Không Hào Nhoáng Như Cái Tên

Theo như những thông tin ít ỏi mình thu thập được (quá ít thông tin cũng là một dấu hiệu báo hiệu một sàn có nguy cơ là sàn lừa đảo) thì Royal GTX được thành lập vào năm 2010 và sàn đã tự xưng mình bằng một biệt danh rất kêu là: “Công ty dẫn đầu về giao dịch trực tuyến quốc tế, mang đến gần hơn cho các nhà giao dịch tất cả các cơ hội của thị trường tài chính.”

Đồng thời còn vẽ ra nhiều viễn cảnh tươi đẹp cho nhà đầu tư như: cung cấp quyền truy cập đầy đủ và miễn phí vào nền tảng MT4. Sàn chuyên về giao dịch ngoại hối bằng đòn bẩy, cung cấp mọi thị trường FX , chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu và tiền điện tử. Tất cả đã tạo ra một hình ảnh lung linh, cộng thêm một cái tên nghe thật oách và hào nhoáng. Nhưng sự thật thì ra sao?

Royal GTX- Sự Thật Phía Sau Không Hào Nhoáng Như Cái Tên hình - vtradetop.com

Cũng theo những thông tin được sàn công bố thì Royal GTX được chứng nhận và cấp giấy phép bởi cơ quan quản lý tài chính Estonia. Tuy nhiên sàn lại không đưa ra bất ký mã số giấy phép nào chứng minh điều họ công bố là sự thật. Từ đó dấy lên nghi vấn rất lớn đó là Royal GTX chỉ đơn giản là mạo nhận giấy phép mà thôi.

Và nỗi nghi vấn đó của mình đã nhanh chóng có được đáp án khi sàn Royal GTX bị Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) phát đi thông báo cảnh báo lừa đảo trên toàn cầu với nội dung:

“Hầu hết tất cả các công ty và cá nhân cung cấp, quảng bá hoặc bán các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Vương quốc Anh phải được chúng tôi cho phép. Công ty này không được chúng tôi ủy quyền và đang nhắm mục tiêu đến những người ở Vương quốc Anh. Dựa trên thông tin mà chúng tôi nắm giữ, chúng tôi tin rằng nó đang thực hiện các hoạt động được quy định và yêu cầu sự cho phép.“

Có lẽ đến lúc này tất cả chúng ta đều đồng tình với nhận định rằng Royal GTX là một sàn Forex lừa đảo không hơn không kém và thành lập ra chỉ với mục đích duy nhất là lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhà đầu t

SÀN LỪA ĐẢO

0

339

04:18 - 28/04/2022


Kim Linh

Bác nào trade sàn etoro cho em xin ý kiến với !!!

Cho em hỏi là sàn etoro này có uy tín không ạ. Trong Forum của mình, có bác nào đã từng GD trên etoro cho em xin ý kiến đánh giá về sàn này, rút tiền có khó khắn không? Em cảm ơn các bác ạ.

SÀN LỪA ĐẢO

20

396

04:25 - 25/04/2022


Kim Linh

Verizon: cổ phiếu chuẩn Warren Buffett siêu rẻ, mua ngay kẻo lỡ

Những nhà đầu tư thông minh sẽ không ngại trả mức giá cao cho một cổ phiếu chất lượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải làm như vậy mới sở hữu được một tài sản giá trị. Warren Buffett đã làm giàu không chỉ bằng cách dẫn dắt Berkshire Hathaway (BRK.A, -1,35%) (BRK.A, -1,35%) đầu tư vào đúng cổ phiếu, mà là bằng cách mua đúng cổ phiếu vào đúng thời điểm.

Trên tinh thần này, Berkshire Hathaway hiện đang nắm giữ một trong những cổ phiếu có cái giá rất rẻ mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng nên cân nhắc bổ sung thêm vào danh mục đầu tư của mình. Cổ phiếu đó chính là tập đoàn viễn thông khổng lồ Verizon Communications (VZ, 1,10%).

Lịch sử chia cổ tức ấn tượng

Phải thừa nhận rằng Verizon chưa phải là một lựa chọn đến nỗi quá đặc sắc. Mảng kinh doanh điện thoại vẫn có phần khá bình thường và cổ phiếu Verizon đã tăng trưởng kém hiệu quả kể từ năm 2020, trong khi đây là thời kỳ mà hầu hết các cổ phiếu khác đều tăng vọt. Chính vì vậy, đây không phải là lý do để nhà đầu tư chú ý đến cổ phiếu này.

Verizon: cổ phiếu chuẩn Warren Buffett siêu rẻ, mua ngay kẻo lỡ hình - vtradetop.com

Tuy nhiên, có không ít nhà đầu tư đã bị đánh lừa bởi màn thể hiện gần đây cũng như bản chất hoạt động kinh doanh nhàm chán của Verizon. Cổ phiếu này vẫn còn ẩn tàng những giá trị nhất định cho những nhà đầu tư nào sẵn sàng dành thêm thời gian chờ đợi cho đến khi Verizon “đâm hoa kết trái”, vì nhiều lý do.

Đứng đầu trong số những lý do đó chính là cổ tức. Mặc dù giá cổ phiếu đã giảm trở lại trong vài năm qua, nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn tiếp tục tăng mức chi trả cổ tức. Khoản cổ tức hàng năm hiện tại của Verizon là 2,56 USD/cổ phiếu, cao hơn gần 11% so với mức phân phối của Verizon vào 5 năm trước và nhiều hơn 28% so với mức thanh toán của cổ phiếu này từ một thập kỷ trước. Quả thật, Verizon đã tăng mức chi trả cổ tức hàng năm trong suốt 15 năm qua.

Đây một chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại quan trọng vô cùng. Giả sử bạn tái đầu tư các khoản cổ tức đó để mua thêm nhiều cổ phiếu Verizon hơn thì khoản đầu tư 10.000 USD vào công ty này từ 10 năm trước hiện giờ sẽ trị giá gần 22.000 USD. Nếu không tái đầu tư những khoản cổ tức đó, số tiền mà bạn nhận được sẽ chỉ nhỉnh hơn 20.000 USD.

Dù bằng cách nào đi nữa, kết quả lợi nhuận của

CỔ PHIẾU

20

456

10:57 - 22/04/2022Kim Linh

S&P 500 và Nasdaq Composite quay đầu giảm điểm

S&P 500 và Nasdaq Composite giảm điểm vào ngày thứ Năm (14/4), khép lại tuần qua với mức giảm khi nhà đầu tư tiếp nhận kết quả lợi nhuận từ các ngân hàng lớn và lạm phát gia tăng.

S&P 500 và Nasdaq Composite quay đầu giảm điểm hình - vtradetop.com

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm:

 • Chỉ số S&P 500 rớt 1.21% xuống 4,392.59 điểm, chỉ số Nasdaq Composite mất 2.14% còn 13,351.08 điểm.
 • Chỉ số Dow Jones lùi 113.36 điểm (tương đương 0.33%) xuống 34,451.23 điểm.
 • S&P 500 giảm 2.13% trong tuần giao dịch kéo dài 4 ngày.
 • Nasdaq Composite sụt 2.63% và Dow Jones giảm 0.78% trong tuần qua.

Chứng khoán Mỹ giảm điểm khi lạm phát chiếm sự chú ý nhất của nhà đầu tư trong tuần này. Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ leo cao, và 2 báo cáo lạm phát liên tiếp của Mỹ cho thấy chỉ số giá tăng mạnh. Vào ngày thứ Năm, lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm đã tăng trở lại mức đỉnh nhiều năm, cộng 13 điểm cơ bản lên 2.8%.

Vào ngày 12/4, chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 3 tăng 8.5% so với cùng kỳ năm trước, tốc độ tăng nhanh nhất kể từ tháng 12/1981 – và cao hơn dự báo tăng 8.4% của Dow Jones. Chỉ số giá sản xuất cũng tăng nóng hơn dự báo trong tháng 3, vọt 11.2% so cùng kỳ năm trước và ghi nhận mức tăng mạnh kỷ lục kể từ năm 2010.

Lo ngại lạm phát và lợi suất trái phiếu tăng cao đã khiến nhóm cổ phiếu công nghệ chìm trong sắc đỏ vào ngày thứ Năm, khi nhà đầu tư quay lưng với các cổ phiếu tăng trưởng và hướng về những tài sản ổn định hơn. Cổ phiếu Microsoft (NASDAQ:MSFT) lùi 2.7%, cổ phiếu Apple (NASDAQ:AAPL) mất 3% và cổ phiếu Google (NASDAQ:GOOGL) giảm 2.4%. Các cổ phiếu sản xuất con chip cũng suy giảm với cổ phiếu Nvidia (NASDAQ:NVDA) sụt 4.3% và cổ phiếu Advanced Micro Devices rớt 4.8%.

Ngoài ra, tỷ phú Elon Musk đã đề nghị mua Twitter với giá 54.20 USD/cổ phiếu. Ông Musk nói rằng đây là lời đề nghị tốt nhất và cuối cùng của ông cho công ty truyền thông xã hội này, mà ông Musk cho rằng cần phải được chuyển đổi một cách riêng tư để phát triển mạnh mẽ. Cổ phiếu Twitter giảm 1.7%. Đồng thời, cổ phiếu Tesla (NASDAQ:TSLA) sụt 3.6%.

CỔ PHIẾU

0

287

07:08 - 15/04/2022


Kim Linh

Có nên đầu tư vào Tesla trước khi cổ phiếu phân tách?

Tesla gần đây đã thông báo rằng một đợt phân tách cổ phiếu khác có thể sắp xảy ra. Liệu đã đến lúc mua cổ phiếu?

Có nên đầu tư vào Tesla trước khi cổ phiếu phân tách? hình - vtradetop.com

Tesla (TSLA) đã gây chú ý trong vài tuần qua sau khi công bố sẽ tìm kiếm sự chấp thuận của cổ đông cho một thương vụ phân tách cổ phiếu vào cuối năm nay.

Mặc dù vẫn đang ở trong giai đoạn đầu và chưa có nhiều thông tin chi tiết về thương vụ phân tách tiềm năng này, Tesla đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ tăng vọt kể từ khi thông tin được công bố vào cuối tháng 3. Sau đợt phân tách cổ phiếu lần trước của công ty vào tháng 8 năm 2020, cổ phiếu đã tăng khoảng 80%. Không thể nói liệu đợt phân tách cổ phiếu tiềm năng sắp tới có thể tạo ra lợi nhuận ấn tượng như vậy hay không. Nhưng nếu bạn đang lưỡng lự về việc đầu tư vào Tesla thì liệu bây giờ có phải là lúc để mua cổ phiếu?

Phân tách cổ phiếu có ý nghĩa gì đối với Tesla?

Phân tách cổ phiếu là khi một công ty chia cổ phiếu của mình thành các phần nhỏ hơn, làm giảm mệnh giá của cổ phiếu trong quá trình này. Ví dụ: nếu một cổ phiếu Tesla hiện có giá khoảng 1.000 USD và công ty chọn phân tách cổ phiếu 2 ăn 1 thì số lượng cổ phiếu đang lưu hành sẽ tăng lên gấp đôi với giá mỗi cổ phiếu giảm xuống còn một nửa, tức là 500 USD/cổ phiếu.

Trên thực tế, việc phân tách cổ phiếu không tạo ra bất cứ thay đổi nào về cơ bản. Giá trị thị trường của công ty không đổi. Những người đã sở hữu cổ phiếu sẽ có nhiều cổ phiếu hơn sau khi phân tách nhưng giá trị tổng thể sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, một đợt phân tách có thể làm cho các cổ phiếu đắt tiền trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư có ngân sách nhỏ. Trả 1.000 USD cho 1 cổ phiếu duy nhất là điều không thực tế đối với nhiều nhà đầu tư. Nhưng nếu giá giảm xuống, chẳng hạn như 200 USD/cổ phiếu sau khi phân tách, thì con số đó có thể phù hợp hơn với ngân sách của một nhà đầu tư trung bình.

Bạn nên đầu tư ngay bây giờ hay chờ đợi?

Trên phương diện giá trị thực của cổ phiếu, việc bạn mua cổ phiếu ngay bây giờ hay đợi cho đến sau khi phân tách không thực sự là vấn đề. Như đã nói ở trên, phân tách cổ phiếu không làm thay đổi định giá của công ty. Vì vậy, bạn không nhất thiết có được một thương vụ tốt thông

CỔ PHIẾU

20

357

08:25 - 11/04/2022


Kim Linh

Cổ phiếu Twitter tăng sau khi Elon Musk ngồi vào ghế hội đồng quản trị

Cổ phiếu Twitter đã có ngày giao dịch tốt nhất kể từ khi IPO vào năm 2013 với mức tăng đến hơn 27% hôm thứ Hai. Musk trả lời rằng ông rất mong đợi được hợp tác với Agrawal và hội đồng quản trị Twitter để thực hiện “những cải tiến đáng kể” cho nền tảng này.

Cổ phiếu Twitter tăng sau khi Elon Musk ngồi vào ghế hội đồng quản trị hình - vtradetop.com

Cổ phiếu Twitter đã tăng khoảng 2% vào thứ Ba sau khi Elon Musk được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của công ty. Việc bổ nhiệm, được tiết lộ trong một thông cáo nộp cho SEC, đã xảy ra sau khi Musk nắm giữ 9,2% cổ phần thụ động trong công ty, biến ông trở thành cổ đông bên ngoài lớn nhất của mạng xã hội. Số cổ phần này trị giá gần 3 tỷ USD.

Cổ phiếu Twitter đã tăng 7,32% lên 53,63 USD vào lúc 9 giờ 02 phút sáng thứ Ba theo giờ ET trước khi thị trường mở cửa. Mức tăng này sau đó đã giảm bớt trong một ngày thị trường chứng khoán giảm điểm trên diện rộng. Cổ phiếu Twitter đã tăng nóng hôm thứ Hai, ghi nhận ngày giao dịch tốt nhất kể từ khi IPO vào năm 2013 với mức tăng đến hơn 27%.

“Thông qua các cuộc trò chuyện với Elon trong những tuần gần đây, chúng tôi thấy rõ rằng ông ấy sẽ mang lại giá trị to lớn cho Hội đồng quản trị của chúng tôi,” CEO Twitter Parag Agrawal cho biết trong một tweet. Ông nói thêm: “ông ấy vừa là một tín đồ cuồng nhiệt vừa là người chỉ trích dữ dội về dịch vụ. Đó chính xác là những gì chúng tôi cần ở Twitter và ở hội đồng quản trị để giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn trong dài hạn.”

Musk đã trả lời rằng ông rất mong đợi được hợp tác với Agrawal và hội đồng quản trị Twitter để thực hiện “những cải tiến đáng kể” cho nền tảng này. Hôm thứ Hai, Musk đã hỏi người dùng Twitter liệu họ có muốn thêm nút chỉnh sửa vào nền tảng này hay không.

“Bạn có muốn một nút chỉnh sửa không?” Musk hỏi trong cuộc thăm dò ý kiến. Vào đầu ngày thứ Ba, cuộc thăm dò đã nhận được 2.333.856 phiếu bầu, với khoảng 73,6% bỏ phiếu “yse” và 26,4% bỏ phiếu “on”. Musk có vẻ đã cố ý viết sai chính tả từ “yes” và “no” để làm nổi bật sự cần thiết của tính năng chỉnh sửa bài viết.

Agrawal đã tweet lại cuộc thăm dò của Musk và kêu gọi mọi người “bỏ phiếu cẩn thận” vì hệ quả “sẽ rất quan trọng,” cố ý lặp lại những gì Musk đã tweet trong cuộc thăm dò của ông về việc tuân thủ quyền tự do ngôn luận của mạng xã

CỔ PHIẾU

0

332

07:27 - 06/04/2022

Vtradetop.com
Liên hệ
Mail

VTrade là 1 trong các diễn đàn Forex lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cập nhật tin tức 24h nhanh nhất từ thị trường tài chính thế giới: tiền tệ, ngoại hối, chứng khoán phái sinh quốc tế, chứng khoán Mỹ, crypto, chỉ số kinh tế, ngân hàng trung ương, vàng và dầu. Ngoài ra Vtrade là một trang web đánh giá sàn Forex, sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam và quốc tế tốt nhất. Thông qua những bài đánh giá sàn này sẽ giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể trên con đường lựa chọn nơi đầu tư.

©2024 VTrade. All rights reserved.